ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ธันวาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!


การเงิน ทั้งสัปดาห์ โอกาสในการแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวังจะถูกหลอกลวง หรือ เอาเปรียบจากหุ้นส่วน คนใกล้ชิด และเป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการให้กู้ยืมเงินเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่จะไม่ได้คืน!!

การงาน เร่งรีบ เร่งร้อน รวบรัด จะทำให้มีปัญหา เสียหายได้โดยเฉพาะการเจรจา ต่อรอง หรือลงนามเซ็นสัญญา กับหุ้นส่วน คู่ค้าทางธุรกิจ อาจมีความนัยซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียเปรียบ หรือ ถูกฉ้อโกงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้ระวังโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี ...อย่าหูเบา หรือเห็นแก่ลาภผลเล็กๆ น้อยๆ ที่ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชานำมาให้ อาจทำให้เดือดร้อนถึงขั้นออกจากงาน เป็นคดีความได้อีกด้วย

ความรัก บรรยากาศความรักยังไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะกับชาวราศีเมษที่ “หูเบา” ที่ให้ความสำคัญ หลงเชื่อ คนรับใช้ บริวาร มากเกินไป อาจทำให้ไม่สามารถแก้ไขสัมพันธ์รักที่แย่อยู่แล้ว ให้ดีขึ้นมาได้ สำหรับคนโสด พบปะสังสรรค์มิตรสหาย แถวชายทะเล อาจทำให้ได้พบรักที่รื่นรมย์

ครอบครัว ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย , ระวัง บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังโรคเรื้อรัง...ช่องคลอด มดลูกของสตรี หรือ อวัยวะสืบพันธ์ของบุรุษ อาจลุกลาม กำเริบได้ในระยะนี้

โชคลาภ วันที่ 5-7 หลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook