ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 พฤศจิกายน 2557


สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล แต่อาจเป็นทุกขลาภ เพราะได้มา ก็ถูกแบ่งปัน หรือ ถูกเบียดเบียน ทั้งจากผู้ร่วมงาน และ ญาติพี่น้อง รวมถึงการสังสรรค์ ออกสมาคม ก็อาจทำให้..หมดไป

การงาน ความประมาทเป็นหนทางแห่งความเสื่อม โดยเฉพาะวันที่ 26-28 ตั้งใจมุ่งมั่นมากเกินไป อาจทำให้ผิดพลาดเสียหาย ทำให้แรง ทำให้กำลังใจอ่อนแอลง เป็นระยะที่ควรระมัดระวังและรอบคอบ ในการเสนองาน เสนอความคิดเห็น ไม่ควรแสดงความขัดแย้ง ไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรง ก้าวร้าว ทั้งกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย!!

ความรัก ปลายทางที่ความรักรออยู่....เดินทางกลับบ้านเกิด กลับภูมิลำเนาเดิม อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อสัมพันธ์ และสำหรับความรักที่เคยร้างลา ถ่านไฟเก่าที่เถ้ายังคุกรุ่น อาจหวนคืนกลับมารื้อฟื้นคืนสัมพันธ์กันใหม่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ถ่านไฟเก่าก้อนนี้ อาจทำให้บ้านแตกได้เช่นกัน!!!

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้ ได้มาก เสียมาก ควรพิจารณาข้อมูล ข่าวสารที่ได้มาให้แน่ใจก่อนจะตัดสินใจ..เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook