ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

 ชาวราศีเมษ 

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบในการจ่ายเงินที่ไม่จำเป็น เพราะรายจ่ายที่จำเป็นรออยู่...เรื่องของสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด หลีกเลี่ยงให้กู้ยืม หรือ ร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะ...เสีย จนเป็นสูญ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเจรจา ต่อรอง กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจถูกคำหวาน ยกยอ เอาใจ ที่จะทำให้คุณหลงลม จนถูกล่อหลอกให้เสียเปรียบ เสียรู้ได้ สำหรับเจ้าของกิจการ และ ผู้บริหาร วันที่ 17-18 ให้ระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่มีลักษณะตรงกันข้ามกับคุณ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหาย ได้

ความรัก ชาวราศีเมษที่กำลังมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง วันที่ 19-21 เหมาะจะพุดคุย เจรจา ปรับความเข้าใจ จะมีโอกาสฟื้นความสัมพันธ์ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก วันที่ 22-23 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ อย่าเพิ่งรีบตะครุบกับความรักที่ลอยเข้ามาหา เพราะอาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ มากกว่า ..รักที่มาจากใจ

 ชาวราศีพฤษภ 

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีติดขัด แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุนแสวงหาผลประโยชน์ หรือ ให้กู้ยืม กับ โดยเฉพาะมิตรสหายที่อยู่ในแวดวงเดียวกัน เพราะมีเกณฑ์เสีย ไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน วันที่ 19-21 การเจรจา ติดต่อ หรือ ทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงการสมัครงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ให้ระวัง อย่าประมาทในการทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจพลาดพลั้ง ถูกลวงล่อ ทำให้เสียเปรียบได้

ความรัก เมื่อความรักกับเพศสัมพันธ์ สวนทางกัน โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ให้ระวังเพศสัมพันธ์ที่จืดชืดน่าเบื่อหน่าย อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสด วันที่ 17-19 มีเกณฑ์เจอรักแต่แรกพบ แต่ไม่ควรทุ่มเทให้ทั้งใจ หรือ คาดหวังมากนัก เพราะรักแค่รื่นรมย์ ไม่ใช่ที่จะสานสัมพันธ์จนสมรส สมรัก!

ชาวราศีมิถุน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากการหารายได้เสริม ....วันที่ 19-23 การหาข้อมูล เจรจา ติดต่อ จะมีโอกาสทำให้สำเร็จดังที่คาดหวัง แต่ให้ระวังวันที่ 21-23 ลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ คนอาศัย อาจทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นโอกาสทองของคนชาวราศีมิถุน ที่จะได้เลือกงานที่พึงใจ ไม่ใช่เป็นผู้ถูกเลือกให้ทำงาน แต่ผู้ที่ยังหางานทำไม่ได้ วันที่ 19-21 ยื่นสมัครงานจะ มีเกณฑ์ได้งานสูง สำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้บริหาร วันที่ 21-23 ควรระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ไม่สุจริต ไม่ซื่อสัตย์ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก วันที่ 17-19 หน้าที่การงานอาจทำให้ได้พบคนรักเก่า ความรักที่เคยร้างราอาจกลับคืนสานสัมพันธ์กันใหม่ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง โดยเฉพาะวันที่ 21-23 สำหรับชาวราศีมิถุนที่เป็นสตรี ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ตามลำพังกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง เพราะมีโอกาสถูกลวนลาม ทำให้เสียหายได้

 ชาวราศีกรกฎ 

การเงิน รับมาก-จ่ายมาก รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวังโดยเฉพาะวันที่ 21-23 เรื่องฟุ่มเฟือยที่ห้ามใจไม่อยู่ หรือ การร่วมหุ้น ลงทุนเพื่อหากำไร อาจทำให้รายจ่ายมากกว่ารายรับ ที่จะทำให้การเงินติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เมื่อโอกาสลอยมาหาแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือ วันที่ 19-21 อยู่ในเกณฑ์ดีในการเจรจา ต่อรอง ประนีประนอม สร้างความปรองดองในความสัมพันธ์ที่มีปัญหา จะทำให้มีโอกาสได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ทำให้งานที่คั่งค้าง คาใจ สำเร็จได้ด้วยดี ...วันที่ 21-30 เรื่องใหม่ การเริ่มต้นใหม่ มีเข้ามาให้เลือก งานยาก ลำบากจะให้ผลดีในระยะยาว งานง่ายๆ สบายๆ มีเข้ามาแค่ระยะเวลาสั้น ๆ พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจ

ความรัก เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ของชาวราศีกรกฎ ที่จะเพศตรงข้ามกล้ำกรายเข้ามาให้เลือก แต่ให้ระวังพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะ..รัก เพราะมีโอกาสสูงที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ที่จะทำให้..เจ็บนี้อีกนาน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศความรักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะ วันที่ 21-24 ระวังความรู้สึกชืดชา อารมณ์เบื่อๆ เซ็งๆ คำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันได้

ชาวราศีสิงห์ 

การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 17-19 อาจได้โชค มีลาภที่ไม่เคยคิดหวัง ลอยมาก แต่ปลายสัปดาห์ อาจมีปัญหา ยุ่งยากภายในครอบครัวที่จะทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมากได้

การงาน วันที่ 19-20 เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะเจรจา ติดต่อหาแนวร่วมที่จะช่วยส่งเสริม สนับสนุน ความคิดของชาวราศีสิงห์ให้กระทำภารกิจได้สำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้เตรียมพร้อม อย่าประมาท เพราะผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือ สนับสนุน อยู่ในสถานะที่ไม่มั่นคง อาจทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ในระยะนี้ได้

ความรัก บรรยากาศความรักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ระวังอารมณ์หงุดหงิด หมองมัว อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ซึ่งรวมถึงคนในครอบครัว จนทำให้ทุกคนหมดความสุข

ชาวราศีกันย์ 

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ต้นสัปดาห์มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภลอย แต่ให้ระวัง เพราะมีโอกาสเป็นเงินร้อน เก็บกับตัวไม่ได้ ได้มาเท่าไหร่ก็อาจหลงลมปาก โดยเฉพาะจากญาติพี่น้อง... ต้องจ่ายออกไปหมด!!

การงาน วันที่ 19-21 เหมาะที่จะเจรจา ติดต่อ หรือเริ่มต้นโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ สินค้าตัวใหม่ รวมทั้ง ทำธุรกรรมทางการเงิน, ขอกู้ยืมกับธนาคาร เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่วันที่ 21-24 ให้ระวังสำหรับชาวราศีกันย์ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด อาจมีเหตุขัดข้อง ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้ภารกิจ การงานล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก สัปดาห์นี้ สังสรรค์พบปะญาติสนิท มิตรสหาย โดยเฉพาะวันที่ 17-18 และ 21-23 อาจทำให้ชาวราศีกันย์ที่ยังโสด ได้พบรัก เจอคนพิเศษ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ให้ระวังอารมณ์ รัก หลง ยึดติดมากเกินไป อาจทำให้เป็นทุกข์ โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างจังหวัดจากวันที่ 21-23 อารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว หวาดระแวง อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ง่อนแง่นอยู่แล้ว มีปัญหามากขึ้นได้

 ชาวราศีตุลย์ 

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะถึงรายได้จะยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่อาจมีอุปสรรค ทำให้ได้มา “ช้า” หรือได้ไม่เต็มจำนวน ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ขณะที่รายจ่ายที่จำเป็นรออยู่ ทั้งเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ,ปัญหาของญาติพี่น้อง ที่อาจทำให้การเงินสะดุด ติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ “เสน่ห์” ตามแบบฉบับชาวราศีตุลย์ “ มีหลักการ และตรงไปตรงมา” จะเป็นส่วนสำคัญ ที่ทำให้งานประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในวันที่ 19-21 แต่ให้ระวัง เพราะอาจเป็นดาบสองคม ที่จะทำให้ถูกอิจฉา ถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เสียหาย เดือดร้อนได้ เช่นกัน

ความรัก ดาวแห่งความรัก ดาวคู่ครองของชาวราศีตุลย์กำลังเดินทาง..ห่างออกไป เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่มีประโยชน์ที่จะไขว่คว้าหาความรักในระยะนี้ ..รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน จะทำให้มีความสุขมากกว่า แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว สนใจ มุ่งแต่เรื่องเงิน งาน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รัก ห่างเหิน จนห่างไกล เช่นกัน

 ชาวราศีพิจิก 

การเงิน วันที่ 17-18 อาจได้โชค มีลาภ จากการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะลงทุนร่วม หรือ ให้กู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน สัปดาห์นี้ เป็นระยะเวลาที่จะเหมาะจะเริ่มต้นเพื่อนำสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิต จากเปลี่ยนแปลงจากตัวเองให้ดูสดใสขึ้น ...ทรงผม สไตล์การแต่งตัว จนถึง เริ่มต้นกิจการ เริ่มโครงการใหม่ และมนุษย์เงินเดือน โยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ !!! และสำหรับผู้ที่จะหางาน ถ้าสมัครงานห่างจากถิ่นกำเนิด คนละจังหวัด จะมีโอกาสสูงที่จะได้

ความรัก อารมณ์ตึงเครียด มองโลกในแง่ร้ายจนหวาดระแวง อาจทำให้บรรยากาศความรักขุ่นมัวตามไปด้วย โดยเฉพาะวันที่ 21-23 อาจทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก คู่ครอง...แย่ลง สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ ไม่ต้องไขว่คว้าหาความรัก อยู่เฉยๆ แล้วรอให้ความรักลอยเข้ามาหาเองจะดีกว่า

ชาวราศีธนู 

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หลีกเลี่ยงการเซ็นชื่อ ลงนามค้ำประกัน หรือ เซ็นชื่อร่วมรับผิดชอบในการทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภท เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อนระยะยาวได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการนัดหมาย เจรจา ติดต่อ หรือ ตกลงทำสัญญาใด ๆโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะในวันที่ 21-23 เพราะมีเกณฑ์ที่จะพลิกผัน จากดีเป็นร้าย หรือ กลับคำพูด ที่จะทำให้ผิดหวังสูงมาก สำหรับชาวราศีธนูที่กำลังหางาน วันที่ 17-20 ติดต่อ หรือ พบปะมิตรสหายเพื่อขอความช่วยเหลือ ก็จะมีโอกาสสูง

ความรัก สัมพันธ์รักที่ต้องซ่อนเร้น แอบแฝง อาจทำให้ทุกข์ใจ ผิดหวัง โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ไม่ควรแกว่งเท้าหาเสี้ยน รีบร้อน ไขว่คว้าหาโอกาสที่จะพบคนรัก เพราะอาจมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ผิดหวัง เจ็บปวด สำหรับคนโสด วันที่ 19-20 ติดต่อ นัดหมาย พบปะมิตรสหาย อาจได้พบเจอคนถูกใจ คนพิเศษที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ชาวราศีมังกร

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูง โดยเฉพาะจากเรื่องอุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาแพง เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงร่วมหุ้น ลงทุน หาผลประโยชน์ร่วมกับคนรัก มิตรสหาย ให้กู้ยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน วันที่ 17-19 ให้ระวังถูกหลอกลวง หลงเชื่อ จากพวกอลัชชี หรือพวกมือถือสาก ปากถือศีล ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก

การงาน วันที่ 19-21 การเจรจา ติดต่อ หรือ นัดหมายหาประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกัน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ รวมถึงผู้ที่หางานอยู่ ติดต่อ สมัครงาน หรือ ยื่นใบสมัครทางอินเตอร์เนทในระยะเวลานี้ ก็มีโอกาสสูงที่จะได้งานเช่นกัน แต่ให้ระวัง หรือ ควรหลีกเลี่ยงในวันที่ 22-23 อาจมีเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ผิดหวังได้

ความรัก บรรยากาศความรักไม่สดใสนัก ให้ระวังวันที่ 21-23 สามวันอันตรายสำหรับความรักและมิตรภาพ การนัดพบสังสรรค์ในระยะนั้น ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยกันเรื่อง “ผลประโยชน์” หรือ แสดงความใส่ใจเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครองมากเกินไป จะมีโอกาสทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ และสำหรับผู้ที่หลงใหล ติดพันการแชทในโลกออนไลน์มากเกินไป อาจทำให้มีปัญหา จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้เช่นกัน

ชาวราศีกุมภ์ 

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ส่วนมากมาจากธุรกิจ การงานที่ต้องกระทำ แต่ในวันที่ 17-19 อาจได้โชค มีลาภโดยไม่คาดฝัน แต่อาจเป็นทุกขลาภ เป็นเงินร้อน ที่ได้มาก็ทำให้ทุกข์ใจ หรือมีเกณฑ์หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน วันที่ 19-21 การเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ติดต่อ เจรจากับชาวต่างชาติ,ยื่นเอกสารขอทุนไปศึกษา ดูงานต่อต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี ราบรื่น ในระยะนี้ เป็นเวลาที่ควรเดินหน้า ลุยอย่างเดียวสำหรับชาวราศีกุมภ์ รวมถึงการออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหาย จะมีส่วนช่วยให้กิจการ งานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ

ความรัก ความรักไม่ค่อยสดใสนักสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ให้ความสนใจกับงานมากกว่าคนรัก คู่ครอง อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชาจนน่าเบื่อหน่าย แต่ตรงข้ามกับคนโสด เป็นระยะที่อาจพบรักที่แสนโรแมนติค ทั้งจากการเดินทางไกลหรือการทำงานร่วมกัน แต่ให้ระวังก่อนจะ..เทใจ ตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอ..รักซ้อน ซ่อนรัก ..รักคนที่มีคู่ครอบครองอยู่แล้ว

 ชาวราศีมีน

การเงิน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังในการใช้เงิน โดยเฉพาะในวันที่ 17-18 เพราะยังมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงหรือถูกล่อลวงที่จะทำให้เสียเปรียบ เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรมที่ติดต่อต่างประเทศ หรือในเรื่องขอทุนไปศึกษา ดูงานต่างประเทศในระยะนี้ ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ หรือ การยื่นเอกสารอาจไม่ชัดเจน ผิดพลาด จนทำให้เป็นอุปสรรค ไม่ราบรื่น หรือ ล้มเหลวได้ โดยทั่วไปในวันที่ 19-22 ให้ระวัง อย่าประมาทในการเซ็นชื่อ ลงนามทำสัญญา เพราะมีโอกาสผิดพลาด มีปัญหา ที่อาจส่งผลให้ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้เช่นกัน

ความรัก ดูใจกันในยามทุกข์ยาก อุปสรรคปัญหา ทำให้ได้พิสูจน์รักแท้....จากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือไปต่างจังหวัด ทั้งเพื่อแสวงบุญกุศลหรือท่องเที่ยว อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ และสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ปัญหา อุปสรรคจากการเดินทาง ก็จะทำให้มีโอกาสพิสูจน์ใจกันว่า รักแท้หรือแค่หลอกลวง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook