ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบในการจ่ายเงินที่ไม่จำเป็น เพราะรายจ่ายที่จำเป็นรออยู่...เรื่องของสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด หลีกเลี่ยงให้กู้ยืม หรือ ร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะ...เสีย จนเป็นสูญ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเจรจา ต่อรอง กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจถูกคำหวาน ยกยอ เอาใจ ที่จะทำให้คุณหลงลม จนถูกล่อหลอกให้เสียเปรียบ เสียรู้ได้ สำหรับเจ้าของกิจการ และ ผู้บริหาร วันที่ 17-18 ให้ระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่มีลักษณะตรงกันข้ามกับคุณ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหาย ได้

ความรัก ชาวราศีเมษที่กำลังมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง วันที่ 19-21 เหมาะจะพุดคุย เจรจา ปรับความเข้าใจ จะมีโอกาสฟื้นความสัมพันธ์ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก วันที่ 22-23 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ อย่าเพิ่งรีบตะครุบกับความรักที่ลอยเข้ามาหา เพราะอาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ มากกว่า ..รักที่มาจากใจ

ครอบครัว วันที่ 17-19 ใส่ใจ ดูแล บริวาร คนใกล้ชิด คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่องสร้างปัญหาให้เดือดร้อน เสียเงิน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังโรคเรื้อรัง...ช่องคลอด มดลูกของสตรี หรือ อวัยวะสืบพันธ์ของบุรุษ อาจลุกลาม กำเริบได้ในระยะนี้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน มีโอกาสได้ครึ่ง เสียครึ่ง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ...เสี่ยง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook