ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ....ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวัง ควรหลีกเลี่ยงการลงทุนร่วมหุ้นส่วน หรือ ให้คนรัก มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเปล่าสูงมาก และอาจทำให้มีปัญหา ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน โดยภาพรวม ธุรกิจ การงาน ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังการกระทำอารมณ์ขึ้น ๆ ลงๆ โดยเฉพาะในวันที่ 12 – 14 อาจก่อให้เกิดผลเสียหาย ความสำเร็จที่คาดว่าจะได้ อาจล่าช้าออกไป

ความรัก วันที่ 12-14 ปรับอารมณ์ ทำใจ อดทน อดกลั้น กับการนัดพบคนรัก สังสรรค์มิตรสหาย อาจมีปัญหาขัดแย้ง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ และสำหรับชาวราศีกันย์ที่มีความรักแอบแฝง ซ่อนเร้น ความรักที่เปิดเผยไม่ได้ วันที่ 13-16 อาจมีสาเหตุที่ทำให้ต้องตึงเครียด ที่อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน

สุขภาพ ลมเพ ลมพัด คิดมากจนฟุ้งซ่าน จนนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่อาจทำให้ปวดศีรษะ แบบไมเกรนได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังโดยเฉพาะวันที่ 14-16 ทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่า อาจสูญหาย หรือ ถูกหลอกลวงทำให้สูญเสียได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook