ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่สัปดาห์นี้ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังถูกหลอกลวง ฉ้อฉล คดโกง โดยเฉพาะในวันที่ 3-4 ...ขอกู้เงิน ชวนเชิญร่วมหุ้นลงทุน หรือ ซื้อสินค้าจากสื่อออนไลน์

การงาน แบ่งปันอย่างยุติธรรม ก็จะทำให้ธุรกิจ กิจการที่มี ที่เป็นเอเย่นต์ ตัวแทน นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่โดยทั่วไป สิ่งที่ควรระวังในสัปดาห์นี้ เริ่มจากวันที่ 3-4 .. พูดจาไม่เข้าหู ผลประโยชน์ขัดกัน ความเห็นไม่ตรงกัน อาจทำให้สัมพันธ์ที่ดีของชาวราศีพฤษภกับหุ้นส่วน มิตรสหาย ... ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนแตกหัก เลิกล้มกิจการกันได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการแสดงออกสำหรับชาวราศีพฤษภที่มีสัมพันธ์รักกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจถูกกระหน่ำนินทาว่าร้าย แพร่ข่าวสารเท็จแกมจริง จากผู้ไม่หวังดี จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจส่งผลกระทบทั้งต่อตัวเองและกับเขา/เธอ คนที่คุณรักด้วย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก สุดสัปดาห์ ไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกายในสวนสาธารณะ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้คุณหายเหงา!!

ครอบครัว ดูแล ใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องการคบเพื่อนจากโลกออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงสูงมาก

สุขภาพ เหน็ดเหนื่อย ตึงเครียด หรือ เฉื่อยชา เป็นสาเหตุที่ที่อาจส่งผลกระทบกับสุขภาพในระยะนี้ทั้งนั้น...พักผ่อนให้เพียงพอ หายใจเข้าให้ลึกๆ หายใจออกให้ยาวๆ สม่ำเสมอ ก็จะช่วยผ่อนคลายได้บ้าง

โชคลาภ วันที่ 5-6 อาจได้โชค มีลาภ ที่ไม่เคยคาดคิด แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ในสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook