ดูดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 3 - 9 พ.ย. 57

ดูดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 3 - 9 พ.ย. 57

ดูดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 3 - 9 พ.ย. 57
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 พฤศจิกายน 2557

ชาวราศีเมษ

การเงิน วันที่ 5-9 การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ให้ระวังต้นสัปดาห์ ขโมยขึ้นบ้าน, ทรัพย์สินสูญหาย , ลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด อาจก่อเรื่องเดือดร้อน หรือทำให้ลาภ รายได้ที่ควรจะลอยเข้ามา ..หายไป

การงาน วันที่ 5-6 เสน่ห์ตามแบบชาวราศีเมษ ..จริงใจ ตรงไปตรงมา จะทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จกับคนที่มีปฏิสัมพันธ์ด้วย โดยเฉพาะกับผู้ที่อยู่ในวงการศิลปะ งานบันเทิง แต่ให้ระวังวันที่ 3-4 หูเบา เชื่อคนใกล้ชิด ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา โดยไม่ได้ไตร่ตรอง พิจารณา หรือ การเซ็นชื่อลงนามในเอกสารสัญญา โดยไม่ได้ตรวจสอบ อาจทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง จนถึงถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ

ความรัก สัมพันธ์รักที่มีปัญหา กลางสัปดาห์ไปแล้ว หาคนกลาง หาผู้ใหญ่ที่นับถือมาช่วยประสาน ก็จะมีโอกาสคลี่คลาย ทำให้ดีขึ้นได้ และสำหรับคนโสด อาจพบรักเจอคนถูกใจที่สูงวัยกว่า หรือ เป็นม่าย รักรื่นรมย์ แต่ระวังจะระทม สำหรับชาวราศีเมษที่ยังรักชีวิตโสด เพราะอาจถูกผูกมัด ยึดติดมากเกินไป

ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่สัปดาห์นี้ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังถูกหลอกลวง ฉ้อฉล คดโกง โดยเฉพาะในวันที่ 3-4 ...ขอกู้เงิน ชวนเชิญร่วมหุ้นลงทุน หรือ ซื้อสินค้าจากสื่อออนไลน์

การงาน แบ่งปันอย่างยุติธรรม ก็จะทำให้ธุรกิจ กิจการที่มี ที่เป็นเอเย่นต์ ตัวแทน นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่โดยทั่วไป สิ่งที่ควรระวังในสัปดาห์นี้ เริ่มจากวันที่ 3-4 พูดจาไม่เข้าหู ผลประโยชน์ขัดกัน ความเห็นไม่ตรงกัน อาจทำให้สัมพันธ์ที่ดีของชาวราศีพฤษภกับหุ้นส่วน มิตรสหาย ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนแตกหัก เลิกล้มกิจการกันได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการแสดงออกสำหรับชาวราศีพฤษภที่มีสัมพันธ์รักกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจถูกกระหน่ำนินทาว่าร้าย แพร่ข่าวสารเท็จแกมจริง จากผู้ไม่หวังดี จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจส่งผลกระทบทั้งต่อตัวเองและกับเขา/เธอ คนที่คุณรักด้วย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก สุดสัปดาห์ ไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกายในสวนสาธารณะ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้คุณหายเหงา!!

ชาวราศีมิถุน

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะเรื่องจำเป็นในครอบครัว และ วันที่ 5-6 ระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการลงทุนเข้าหุ้นส่วนกับ คนรัก มิตรสหาย หรือ ให้กู้ยืม อาจถูกเอาเปรียบ จนถึงถูกหลอกลวง คดโกงได้

การงาน วันที่ 3-4 ให้ระวังคำพูดที่โพล่งออกไปโดยไม่ยั้งคิด อาจทำให้ได้รับความยุ่งยาก เดือดร้อนจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ ที่อาจส่งผลกระทบทางร้ายต่อหน้าที่การงานได้ สำหรับชาวราศีมิถุนที่กำลังหางานใหม่ กลางสัปดาห์ไปแล้ว ติดต่อ ยื่นสมัครงาน มีโอกาสดี อาจได้งานที่พึงพอใจ

ความรัก วันที่ 5-6 พบปะสังสรรค์ ร่วมกิจกรรมกับมิตรสหาย อาจทำให้ได้สะดุดรัก เจอคนพิเศษ กับ สัมพันธ์ที่แสนหวือหวาโรแมนติก แต่ให้ระวังยับยั้งใจสักนิด ..เผลอกาย เผลอใจมากไป รักสนุก มีความสุข ความทุกข์ก็อาจตามมามากกว่า

ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี เป็นสัปดาห์ที่มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภโดยไม่ต้องดิ้นรน แสวงหา แต่ควรระวัง ให้กู้ยืม หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับหญิงที่อายุน้อยกว่า อาจถูกหลอกลวง คดโกง ได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีกรกฏ ผู้ทำงานหลายอย่าง จับปลาหลายมือ งานใหม่ที่รับเข้ามา อาจเป็นสาเหตุทำให้งานที่ทำอยู่แล้วมีปัญหา ผิดพลาดได้ โดยเฉพาะ วันที่ 3-4 ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ การสื่อสารไม่ชัดเจน เข้าใจไม่ตรงกัน อาจทำให้มีปัญหา รวมถึง การเดินทางไปทำภารกิจที่ต่างจังหวัด อาจมีอุปสรรค ทำให้ล่าช้าหรือผิดหวัง

ความรัก พระจันทร์เป็นใจ โดยเฉพาะวันที่ 5-6 อาจทำให้ความรักเก่าที่เคยร้างลา กลับคืนมา รวมทั้งการสื่อสารออนไลน์ อาจทำให้ได้พบคนรักเก่า เพื่อนเก่า ที่กลับคืนมาสานสัมพันธ์ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง แค่ลดละอัตตา เลิกพูดไม่ตรงกับใจ แสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย ก็จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น

ชาวราศีสิงห์

การเงิน วันที่ 3-4 ระวังทรัพย์สิน เงินทอง สูญหาย รวมถึงอาจมีเรื่องของมิตรสหายที่ทำให้เสียทรัพย์แบบสูญเปล่า ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงหรือ พิจารณาให้รอบคอบในการลงทุนร่วมหุ้นส่วน หรือ ให้กู้ยืม

การงาน ธุรกิจขนส่ง กิจการค้าที่ต้องเดินทาง โยกย้ายไม่เป็นหลักแหล่ง เซลล์แมน รวมถึงค้าขายในโลกออนไลน์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ คู่ค้า คู่สัญญา ให้ระวังการเงินของหุ้นส่วนมีปัญหา ที่อาจส่งผลกระทบให้สถานะธุรกิจที่ทำร่วมกัน เสียหายได้...มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน ยื่นใบสมัครติดต่อหางานระหว่างวันที่ 5-6 จะมีโอกาสดีกว่า

ความรัก เดินทาง พบปะสังสรรค์ญาติพี่น้องในวันที่ 4-5 คนโสดอาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อย่าเพิ่งเผลอกาย ทุ่มเทใจ พิจารณา ศึกษากันให้นานๆ เพราะระยะเวลานี้เป็นแค่ผ่านมาพัก แล้วก็ผ่านไปสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง วันที่ 3-4 หวาดระแวง ไม่ชัดเจนเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 5-6 ให้ระวังเงินทอง ทรัพย์สินของมีค่า สูญหาย หรือ อาจถูกหลอกลวง จากคนต่างชาติ ต่างศาสนาหรือพวกอลัชชี ให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ปากเป็นเอกอยู่ในระยะที่การเจรจา ติดต่อ หรือประนีประนอมยอมความ ที่ยอมเสียเปรียบบ้าง แต่จะได้ผลสำเร็จดังที่ปรารถนา แต่ให้ระวังวันที่ 3-4 พูดไม่เข้าหู หรือไม่ตรงประเด็น ไม่ชัดเจน กับ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อาจทำให้ถูกเขม่นได้

ความรัก สัมพันธ์รักแปรปรวนไปตามอารมณ์ของชาวราศีกันย์ขณะนี้ ร้อนรน หวาดระแวง ไม่แน่ใจตัวเอง อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 3-4 มีโอกาสถึงขั้นแตกหัก เลิกราได้ สำหรับคนโสด การสื่อสาร สัมพันธ์ในโลกออนไลน์ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ให้ระวัง เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงสูง เช่นกัน

ชาวราศีตุลย์

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่สัปดาห์นี้ ให้ระวังบริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิด อาจทำให้เดือดร้อน ต้องเสียเงินจำนวนมาก

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลสำเร็จ แต่ให้ระวังวันที่ 3-4 หลีกเลี่ยงการเจรจาติดต่อ หรือ ทำธุรกรรมเรื่องการเงิน เพราะอาจมีเหตุพลิกผันทำให้ไม่สำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ที่อาจส่งผลกระทบกับหน้าที่การงาน ..เปลี่ยนหน้าที่ โยกย้าย หรือ ออกจากงาน

ความรัก คารมเป็นต่อการเจรจาพาที ที่มีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ รวมถึงการปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ดีขึ้น จะมีโอกาสทำให้ชาวราศีตุลย์ ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก วันที่ 5-6 คนมีคู่รัก ความรักก็จะกระชับเกลียว แนบแน่นมากขึ้น คนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี – ดีมาก แต่อาจมีเรื่องฉุกเฉิน เรื่องฟุ่มเฟือย ที่ทำให้ต้องเสียเงินบ่อยครั้ง โดยเฉพาะวันที่ 3-4 อาจมีเหตุจากบุตร-ธิดา ทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุนร่วมหุ้น หรือ แสวงผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหาย หรือขอความช่วยเหลือในเรื่องการงานเพราะอาจมีเหตุทำให้ทะเลาะวิวาท จนแตกหัก สำหรับ เจ้าของกิจการ นักบริหาร มนุษย์เงินเดือน...วันที่ 5-6 ให้ระวังการวิ่งเต้น เจรจา ติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจแบบส่วนตัว อาจพลิกผัน ไม่ได้ผลดังที่ต้องการ หรือ ความผิดพลาดในการทำสัญญา ลงนามในเอกสารสัญญา อาจถึงคุกตะราง!!

ความรัก มโน ไปตามจินตนาการที่ไร้ขอบเขต สัปดาห์นี้อาจมีเหตุการณ์ ที่ทำให้คนโสดฝันเพ้อ วาดวิมานในอากาศกับความรักที่แอบรัก ข้างเดียว กับความสุขวูบเดียวกับความทุกข์ที่ยาวนาน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง หวาดระแวง คิดมาก คิดในแง่ร้ายที่จะทำให้จิตใจร้อนรุ่ม เป็นทุกข์อีกเช่นกัน

ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไรจากการทำธุรกิจ ร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย แต่ให้ระวังวันที่ 7-9 การติดต่อ นัดหมายหรือทำธุรกรรมทางการเงิน อาจล่าช้าหรือมีเหตุที่ทำให้ล้มเหลวได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานที่ทำ เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง แต่ให้ระวังอาจเป็นแบบ “ลูกโป่ง” ขยายตัวอย่างรวดเร็ว แต่เหตุนิดเดียว ถูกเข็มแทง ก็อาจแตกระเบิดได้จากศัตรูที่แอบแฝงมาในคราบมิตรสหายหรือ ลูกน้อง คนใกล้ชิด โดยเฉพาะวันที่ 7-9 ให้ระวัง บริวาร ลูกน้อง คนสนิทที่เป็นหญิงอายุอ่อนกว่า อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก บรรยากาศความรักเริ่มสดใส คนโสดอาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ระยะนี้มีเกณฑ์เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา จากที่ตรงดิ่งเข้ามาหาเองหรือการสื่อสารในโลกออนไลน์เลือกได้ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง เป็นระยะที่ควรระวัง “เพื่อนเราเผาเรือน” หลีกเลี่ยงที่จะพาคนรัก คู่ครอง ไปงานสังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย โดยเฉพาะวันที่ 5-6 อาจมีอุบัติเหตุรักที่จะทำให้คุณเสียใจได้!!

ชาวราศีมังกร

การเงิน เริ่มต้นเดือน เริ่มต้นระยะที่ควรวางแผนการเงินอย่างระมัดระวัง เพราะรายรับปกติ แต่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก จนอาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาว โดยเฉพาะวันที่ 7-9 อย่าหลงเชื่อ “มิตรเทียม” หลีกเลี่ยงร่วมลงทุน ให้กู้ยืม หรือฝากซื้อของราคาแพง..มีโอกาสทำให้..โง่..ได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า มนุษย์เงินเดือน อาจได้โยกย้าย เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง สัปดาห์นี้ ควรเตรียมพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงกะทันหันเดินทาง,โยกย้าย, หรือ เปลี่ยนที่ทำงาน

ความรัก วันที่ 5-6 ร่วมสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง โดยเฉพาะทางทิศตะวันตกของถิ่นพำนัก อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนพิเศษ เมื่อเลิกงานแล้ว ยังตามติด ติดต่อกันอยู่ ก็อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังสำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ภาระ รับผิดชอบในครอบครัว อาจทำให้หงุดหงิด ไม่เป็นสุข อาจทำให้บรรยากาศรัก แห้งแล้ง ไร้รื่นรมย์

ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้-รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน อาจมีลาภ ได้ส่วนแบ่งมรดก หรือ ผลประโยชน์จากการลงทุน หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังปลายสัปดาห์ อาจมีการใช้เงินจำนวนมากอย่างฉุกเฉิน กะทันได้

การงาน เป็นเวลาทองของผู้ประกอบอาชีพอิสระ โดยเฉพาะงานเขียน งานพิมพ์ งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การเสนอผลงาน ขายลิขสิทธิ์ อาจได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังตัว อาจมีเรื่องทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือได้รับความเดือดร้อนจากเจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา

ความรัก สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เจรจา ปรับความเข้าใจในระยะนี้ โดยเฉพาะในวันที่ 5-6 ก็มีโอกาสทำให้สดใสขึ้น และสำหรับคนโสด ที่กำลังอยากจะมีรัก ไม่ต้องไขว่คว้า ความรักก็จะตามมาหาเอง ทั้งจากการสื่อสารในโลกออนไลน์ หรือ การเดินทางไกล ที่ยังมีเกณฑ์ มีโอกาสเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนาอยู่

ชาวราศีมีน

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายที่อยู่ในเกณฑ์สูงมาก รายรับไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง จนอาจทำให้เกิดภาระหนี้สินที่ต้องผูกพันชำระ..นาน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหวถึงงานจะมีอุปสรรคมีศัตรูขัดขวาง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเรียกร้อง ขอความเป็นธรรม เพระนอกจากจะไม่ได้รับแล้วยังอาจถูกฟ้องร้องเป็นคดีความอีกด้วย โดยเฉพาะวันที่ 7-9 ให้ระวัง ..ผลประโยชน์ขัดกันอาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังอาจถูกโน้มน้าว เกลี้ยกล่อม หรือ หลอกลวง จากคนรัก คู่ครอง หรือ สัมพันธ์รักในโลกออนไลน์ ให้เสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook