ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน วันที่ 27-28 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแสวงหารายได้ แต่ให้ระวังความคิดริเริ่มจากจินตนาการที่เข้าข้างตัวเอง อาจทำให้ต้องเสียเงินมากกว่าที่กะประมาณไว้

การงาน เป็นระยะเริ่มต้นของชีวิต ของการทำงานของชาวราศีตุลย์ ที่มีงานมาให้เลือกทำ แต่ต้องเหนื่อยกับงานหนัก และต้องอดทนความยากลำบาก ถึงจะก้าวผ่าน ข้ามพ้นอุปสรรคไปได้ โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ให้ระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การเดินทางไปติดต่อ เจรจา เพราะอาจมีอุปสรรค มีเรื่องติดขัด ที่จะทำให้ผิดหวัง ล้มเหลวได้

ความรัก พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรกในราศีตุลย์ขณะนี้ อาจทำให้อารมณ์ ความรู้สึกของชาวราศีตุลย์ หมองมัว หงุดหงิด ตึงเครียด แม้แต่ในเรื่องเล็กๆน้อย ๆ ที่อาจทำให้คนใกล้ตัว หงุดหงิด ขุ่นมัวไปด้วย ..ผ่อนคลาย ปล่อยวางแบบ..ช่างมันเถอะ..ก็จะทำให้บรรยากาศความรักที่สดใส ราบรื่น กลับคืนมา

โชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาข้อมูล ตรวจสอบข้อมูลที่ได้มาหลายๆ ครั้ง ก่อนจะลงทุน แสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน สูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook