ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน ควรวางแผน ระมัดระวังที่จะ “จ่ายเงิน” ควรหลีกเลี่ยงเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ ชะลอซื้อสิ่งที่ยังไม่จำเป็นไว้ก่อน เพราะรายจ่ายในเรื่องจำเป็นยังมีเกณฑ์สูง และรายรับที่คิดว่าจะได้ อาจล่าช้าไม่เป็นไปดังที่คิด

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงทุกความคิด ทุกการกระทำที่ “เสี่ยง” ทั้งการลงทุน ร่วมหุ้น เริ่มโครงการใหม่ ที่เป็นการทำเกินกำลัง เกินงบประมาณที่มีอยู่ของตัวเอง รวมถึงการแสดงความคิดเห็นที่แสดงออกถึงความขัดแย้งอย่างรุนแรง โดยเฉพาะกับ “ผู้ใหญ่” เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา อาจทำให้ “เสี่ยง”ที่จะเดือดร้อน มีปัญหาได้เช่นกัน

ความรัก ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง “อารมณ์ชั่ววูบ” ที่อาจก่อให้เกิดปัญหายุ่งยากตามมา โดยเฉพาะสุภาพสตรีราศีสิงห์...คนโสด อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ จนเผลอใจ เผลอกาย ไม่ยั้งคิด มีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีการระวัง อาจทำให้เกิดผลที่ไม่พึงปรารถนา ...ตั้งครรภ์!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรดูแล ใส่ใจ บุตร-ธิดาให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 29-31 อาจมีอันตรายจากอุบัติเหตุ จากไฟ จากของมีคม หรือ ถูกสัตว์มีพิษขบ ต่อย

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook