ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน วันที่ 22-26 ไม่ควรประมาท หลีกเลี่ยงการแสวงหารายได้ด้วยการ “เสี่ยง” ไม่ควรให้กู้ยืมเงินเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์นี้ วันที่ 20-21 ด้วยการทำสิ่งที่คุณมีความสามารถ ที่จะริเริ่ม สร้างสรรค์ แล้วขอความช่วยเหลือ ร่วมมือจากผู้ที่อายุน้อยกว่า ก็จะมีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวัง วันที่ 22-23 ให้ระวังการพูด “ยกตนข่มท่าน” กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้เดือดร้อนได้ วันที่ 24-26 ซื่อสัตย์และจริงใจในการติดต่อกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา สิ่งที่คาดหวังก็อาจได้อย่างที่หวัง แต่ให้ระวัง อย่าประมาท เพราะมีโอกาสถูกเอาเปรียบ ถูกหักค่าหัวคิว ได้เช่นกัน!!

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยง หรือ ปล่อยผ่านไปกับเรื่องราว หรือ กรณีที่จะทำให้ขัดแย้ง เพราะอาจทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ที่ยังมีเยื่อใยบางๆ อยู่..ขาดสะบั้นลงได้ สำหรับคนโสด การเดินทางที่วิบาก มีอุปสรรค อาจทำให้ได้พบรักที่ทำให้รื่นรมย์ มีความสุข แต่ยั้งใจสักนิด เพราะเมื่อหมดสัปดาห์ ..ความสุข ความรักที่ได้มา ก็อาจทำให้..ทุกข์ใจ

ครอบครัว ดูแล ใส่ใจ ญาติผู้ใหญ่ อรหันต์ในบ้านให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน

สุขภาพ วันที่ 21-23 ให้ระวังถูกสุนัขกัด หรือสัตว์มีพิษขบ ต่อย รวมทั้ง อาหารไม่ถูกสุขลักษณะ เครื่องดื่มมึนเมา อาจทำให้ปวดท้อง ท้องเสียได้

โชคลาภ วันที่ 22-26 ควรหลีกเลี่ยงแสวงหาโชคลาภด้วยการ “เสี่ยง” เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook