ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง การหวังผลเลิศเกินไป อาจทำให้ต้องเสียเงินมากกว่าที่คิด

การงาน การกระทำ การตัดสินใจที่เด็ดขาด แต่ไม่รีบร้อน ร้อนรน จะทำให้ชาวราศีกุมภ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ให้ระวังวันที่ 7-8 ควรชะลอ หรือ หลีกเลี่ยง การแสวงหาลาภผลร่วมกันหุ้นส่วน หรือ คู่ค้า คู่สัญญา เพราะมีโอกาสถูกเอาเปรียบ หลอกลวง ฉ้อโกง สูงมาก

ความรัก ความรัก กับ เงินตรา มาด้วยกัน สำหรับชาวราศีกุมภ์บางท่าน อาจมีสถานการณ์ที่ทำให้คิดว่าคนรัก คู่ครอง เอาแต่กอบโกย หาผลประโยชน์ มากขึ้น ถ้าอยากรักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนาน ก็หลับตาข้างหนึ่ง รอให้เวลาเป็นตัวช่วยทำให้กระจ่างชัด ว่าสัมพันธ์รักของคุณกับเขาหรือเธอ ..รักแท้หรือแค่หลอกลวง สำหรับคนโสด ให้ระวังการติดต่อสื่อสารในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ มีเกณฑ์ถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์สูงมาก

โชคลาภ สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง มีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook