ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน จากวันที่ 1-5 ตุลาคม โอกาสแสวงหารายได้ของชาวราศีพิจิก จะมาจากการได้พบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย แต่ให้ยั้งคิด มีสติพิจารณาสักนิด..โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี !!

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง มีสติ อย่ามองแต่ผลดี ผลประโยชน์ที่จะได้รับในการเจรจา ติดต่อ หรือ ลงนามทำสัญญาแบบมีลับลมคมใน โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน มีปัญหา ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก พบปะ สังสรรค์ ร่วมงานเลี้ยงกับมิตรสหายในสัปดาห์นี้ อาจทำให้สัมพันธ์รักที่จืดจางกลับมาสดใสเหมือนเดิม คนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจที่จะทำให้หายเหงาใจ แต่ให้ระวังวันที่ 29-30 เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงการขัดแย้ง ปะทะกับเพศตรงข้าม รวมถึง คู่รัก คู่ครอง เพราะมีโอกาสทะเลาะวิวาทจนแตกหัก เลิกรากันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้ ที่เป็นคนต่างชาติ ....การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ไม่ถูกต้อง หรือ ดุด่าว่ามากเกินไป อาจทำให้เจ็บแค้น จนถูกทำร้ายร่างกายได้

สุขภาพ วันที่ 29-30 ระวัง “อารมณ์” ระเบิดที่อาจส่งผลร้ายให้กับชาวราศีพิจิก..โดยเฉพาะจาก อุบัติเหตุ, มีอันตรายจากของมีคม

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการ..เสี่ยง พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook