ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค 57

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค 57

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค 57
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ย. - 5 ต.ค 2557

ชาวราศีเมษ 

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะที่มาจากการทำงาน “พิเศษ” แต่ให้ระวังการหาลาภผลด้วยวิธีการ “เสี่ยง” หรือ เลี่ยงกฎกติกา อาจทำให้เดือดร้อนภายหลังได้

การงาน ธุรกิจ การงาน ที่ต้องวิ่งเต้น ติดต่อ อยู่ในเกณฑ์ ดี ราบรื่น... แต่วันที่ 22-23 ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง หรือ ปะทะ ต่อสู้ เป็นปฏิปักษ์กับผู้มีปฏิสัมพันธ์ด้วย ซึ่งรวมถึงหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจมีปัญหาลุกลามเกินกว่าที่จะคิด!!....วันที่ 4-5 อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการสังสรรค์ สมาคมกับมิตรสหายในวงการบันเทิง แต่ให้ระวังการคบหาบุคคลที่มีอาชีพไม่สุจริต ค้าของต้องห้าม ผิดกฎหมาย อาจทำให้เดือดร้อน ติดร่างแหไปด้วย

ความรัก ถ้าทำไม่ได้ อย่ารับปาก อย่าให้สัญญา เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีอุปสรรค ที่ทำให้ชาวราศีเมษผิดคำพูด ผิดสัญญา ที่ให้กับคนรัก คู่ครอง จนอาจทำให้มีปัญหาค้างคาใจกันได้ และสำหรับผู้ที่กำลังสานสัมพันธ์รักกับ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา รวมทั้ง คนรับใช้ คนใกล้ชิด ตรวจสอบ พิจารณาให้แน่ใจว่าไม่มีปัญหา เพราะมีโอกาสสูงที่จะ ..ผิดศีลข้อสาม จนอาจทำให้ถูกแบล๊คเมล์ ข่มขู่ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

 ชาวราศีพฤษภ 

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี กลางสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภจากผลกำไรทางธุรกิจ หรือ การลงทุน เสี่ยงโชค แต่ควรระมัดระวัง วางแผนการใช้เงินอย่างมี “สติ” เพราะมีเกณฑ์ที่รายจ่าย โดยเฉพาะในเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองและบุตร-ธิดา จะสูงกว่ารายรับ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะทำงานตามกรอบ ระบบ ที่มีอยู่แล้ว โดยเฉพาะผู้ที่เป็นพนักงาน ลูกจ้าง จะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานตามกฎ ระเบียบ หรือตามคำสั่ง อย่างเคร่งครัด แต่โดยทั่วไปวันที่ 29-30 ให้ระมัดระวังในการเจรจา ติดต่อ เสนอความคิดเห็นที่มีแนวโน้มจะขัดแย้งกับผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์ พูดคุยกัน เพราะมีโอกาสที่จะนำไปสู่การโต้เถียงจนทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง และอาจทำให้มีศัตรูเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ความรัก บรรยากาศความรักไม่ค่อยสดใสนัก สัมพันธ์รักที่เปราะบางอยู่แล้ว ให้ระวังการตัดสินใจด้วยอารมณ์พาไป อาจทำให้ชีวิตรักของชีวิตคู่ สะบั้นลงอย่างง่ายดาย และก็ยากที่จะคืนมาเหมือนเดิม โดยเฉพาะในเรื่องรักซ้อน ซ่อนรัก รักใหม่ที่ทำให้หมกมุ่น ระเริงกับความหลงใหล คลั่งไคล้

ชาวราศีมิถุน 

การเงิน “บ้าน” ให้โชค เป็นระยะที่การแสวงหาโชคลาภ หารายได้เพิ่มพูนจะมาจากการสนับสนุนของครอบครัว หรือกิจการที่เกี่ยวกับบ้าน

การงาน ธุรกิจซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ หรือ ตกแต่งภายใน บ้าน ที่อยู่อาศัย อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง วันที่ 29-30 ระวังสุขภาพ เจ็บป่วยกะทันหัน ที่จะทำให้งานมีปัญหา ...เจ็บป่วยกะทันหัน อาจทำให้งานที่กำลังวิ่งเต้น ติดต่ออยู่ ไมสำเร็จตามเวลาที่คาดไว้ ...สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้เดือดร้อน

ความรัก ตกแต่งบ้านให้สะอาด สวยงาม รวมทั้งจัดงานเลี้ยงรื่นเริงสังสรรค์กับญาติสนิท มิตรสหาย ก็จะมีส่วนทำให้สัมพันธ์รักของชาวราศีมิถุนกับคู่ครอง ราบรื่นและสวยงามไปด้วย แต่ให้ระวังสำหรับการสื่อสารในโลกออนไลน์ ..ภาพสวยเลิศหรู ดูดี ข้อความที่จริงจัง มั่นคง มีโอกาสเป็นแค่ล่อลวง อำพรางเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น

 ชาวราศีกรกฎ 

การเงิน วันที่ 29-30 ระวังอารมณ์รุนแรง รีบเร่ง หรือ อาจถูกเร่งเร้า ให้หมดเปลืองกับเรื่องฟุ่มเฟือย เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยงทุกชนิด รวมถึงการให้กู้ยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะมีโอกาส..หมดตัว!!

การงาน เป็นระยะที่ควรติดตาม..และต่อเนื่อง รวมถึงแก้ไขผลงานที่ได้สร้างสรรค์ไว้ ทุกการกระทำในระยะนี้ ดี หรือ ไม่ดี ก็จะส่งผลให้กับชาวราศีกรกฎไปอีกหกเดือนข้างหน้า..แต่สัปดาห์นี้ วันที่ 29-30 ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหวรวมถึง หลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเข้าหาปัญหา หาเรื่องยุ่งใส่ตัว โดยเฉพาะที่เป็นเรื่องของคนอื่น เพราะอาจทำให้ตัวเองหรือบุตร-ธิดา เดือดร้อน ไปด้วย!!

ความรัก สัปดาห์นี้ การเดินทางข้ามจังหวัดร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ..สนุกสนาน รื่นเริง มีความสุข และอาจได้พบรัก ที่จะสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีกรกฎ โดยเฉพาะที่เป็นสตรี วันที่ 29-30 หลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ทะเลาะวิวาทกับเพศตรงข้าม เพราะอาจส่งผลที่ร้ายแรงตามมา!!

 ชาวราศีสิงห์ 

การเงิน รับมาก...จ่ายมาก โอกาสในการแสวงหาหรือเพิ่มพูนรายได้ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เรื่องฟุ่มเฟือย เรื่องบันเทิงเริงรมย์ และปัญหาในครอบครัว..ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยไม่สบาย อาจต้องทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับ จนอาจก่อหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน ธุรกิจ กิจการค้าขาย กับหน่วยงาน องค์กรขนาดใหญ่ อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นสัปดาห์ที่การเจรจา ต่อรองกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่กระทำอย่างซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และ จริงใจ ประกอบกับคำพูดหนักแน่น น่าเชื่อถือตามลักษณะของชาวราศีสิงห์ จะให้ผลตอบแทนสูงกว่าที่คุณจะคาดคิด แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวัง ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยได้พึ่งพิง อาจหมดอำนาจ ถูกโยกย้าย ก็อาจส่งผลกระทบกับงานของคุณด้วยเช่นกัน

ความรัก วันที่ 3-5 ตุลาคม ร่วมสังสรรค์ สมาคม ทำกิจกรรมเพื่อสาธารณะอาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังจะถูกโน้มน้าว เกลี้ยกล่อม หรือ หลอกลวงจากเพศตรงข้าม ให้เข้าร่วมในกิจกรรมที่สุ่มเสี่ยงจะผิดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม

 ชาวราศีกันย์ 

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบในการใช้เงิน เพราะยังมีโอกาสหมดเปลืองกับเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ ทุ่มเทกับเรื่องเพ้อฝัน หลอกลวง โดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม จนอาจทำให้การเงินติดขัดในระยะยาวได้

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรปรับปรุงบุคลิก การแต่งกายให้ สวยหรู ดูดี เพราะเป็นเคล็ดที่จะนำสิ่งดีๆ สิ่งที่งดงาม ความร่ำรวยมั่งคั่งมาสู่ชาวราศีกันย์ แต่วันที่ 29-30 ให้ระวังอุบัติเหตุ อุบัติภัยจาก “น้ำ” อาจทำให้เป็นอุปสรรค หรือเสียหายได้ โดยเฉพาะ ธุรกิจ กิจการค้าขายแผงลอย หรือ การเดินทางติดต่อ จะมีความเสี่ยงสูงมาก

ความรัก ปลายสัปดาห์ หลีกเลี่ยงการคบหาสมาคมกับ “มิตรใหม่” โดยเฉพาะที่มาจากการพบปะ สมาคม ร่วมทำกิจกรรมสาธารณะ หรือ รู้จักกันในโลกออนไลน์ เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์สูง

ชาวราศีตุลย์ 

การเงิน ควรระมัดระวัง วางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ เพราะทั้งรายได้-รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน สิ่งที่คิดว่าจะได้..อาจไม่ได้ แต่ที่คิดไม่ถึงอาจลอยมาอยู่ในมือ เป็นระยะที่ไม่ควรไว้วางใจ เชื่อใจใครในเรื่อง “เงิน” รวมถึง ควรหลีกเลี่ยงให้กู้ยืม หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ การเจรจา ติดต่อ จะส่งผลกระทบอย่างมากให้ชาวราศีตุลย์ ...โดยเฉพาะพูดจาเถรตรงเกินไป โดยไม่ได้คิดไตร่ตรองไว้ก่อนว่าจะกระทบความรู้สึกของคนที่มีปฏิสัมพันธ์ด้วย อาจทำให้สิ่งที่คาดหวังหลุดลอยได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะเวลาของการทำงานที่จะไม่มีปัญหา คือควรปฏิบัติตามกรอบ ตามกฎระเบียบที่มีไว้อย่าง..เคร่งครัด

ความรัก สิ่งที่เคยสูญเสียไป มีโอกาสกลับคืนมา ..มีเกณฑ์ที่คนรักเก่า เพื่อนเก่า ที่เคยห่างหาย จะกลับคืนมา แต่ให้ระวัง สำหรับรักสองต้องห้าม...ความรักที่ต้องแอบซ่อน ความรักที่ต้องลักลอบ ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม..อาจถูกเปิดโปง ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

 ชาวราศีพิจิก 

การเงิน จากวันที่ 1-5 ตุลาคม โอกาสแสวงหารายได้ของชาวราศีพิจิก จะมาจากการได้พบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย แต่ให้ยั้งคิด มีสติพิจารณาสักนิด..โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี !!

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง มีสติ อย่ามองแต่ผลดี ผลประโยชน์ที่จะได้รับในการเจรจา ติดต่อ หรือ ลงนามทำสัญญาแบบมีลับลมคมใน โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน มีปัญหา ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก พบปะ สังสรรค์ ร่วมงานเลี้ยงกับมิตรสหายในสัปดาห์นี้ อาจทำให้สัมพันธ์รักที่จืดจางกลับมาสดใสเหมือนเดิม คนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจที่จะทำให้หายเหงาใจ แต่ให้ระวังวันที่ 29-30 เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงการขัดแย้ง ปะทะกับเพศตรงข้าม รวมถึง คู่รัก คู่ครอง เพราะมีโอกาสทะเลาะวิวาทจนแตกหัก เลิกรากันได้

 ชาวราศีธนู

การเงิน เป็นระยะการแสวงหารายได้ให้เพิ่มพูนมาจาก “งาน” ที่ทำ แต่ให้ระวังอาจมีเหตุที่ทำให้เสียเงิน หรือ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เพราะ “หูเบา เชื่อคนง่าย”

การงาน เป็นระยะสดใส และให้ลาภผล โดยเฉพาะชาวราศีธนูที่มีอาชีพเสริมความงาม หรือ ผู้ที่อยู่ในวงการศิลปะบันเทิง เริงรมย์ รวมถึงการลงทุน เริ่มโครงการ เริ่มงานใหม่ในด้านนี้ก็จะประสบผลสำเร็จ แต่ให้ระวังการร่วมหุ้น ลงทุน กับมิตรสหายที่อยู่ในวงการเดียวกัน พิจารณาตรวจสอบข้อมูล รายละเอียด และเอกสารสัญญาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสียเปรียบ..สูงมาก

ความรัก ดาวพุธ ดาวแห่งความรัก คู่ครอง ของชาวราศีธนู โคจรเป็นปกติแล้ว บ่งบอกถึง การสื่อสาร ทั้งเจรจา ติดต่อ หรือ พูดคุยในโลกออนไลน์ จะให้ผลดีในเรื่องความรัก ..คนโสด อาจพบรัก เจอคนที่เป็นเนื้อคู่ จากการติดต่อ สื่อสารในโลกออนไลน์ หรือ สัมพันธ์รักที่มีปัญหา ..พูดคุย ปรับความเข้าใจในระยะนี้ ก็จะทำให้ปัญหารักที่ขุ่นข้อง หมองใจ..คลี่คลาย

ชาวราศีมังกร

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์ที่จะเดือดร้อน การเงินมีปัญหาเพราะมิตรสหาย หรือ คนที่คุ้นเคยหรืออยู่ในวงการเดียวกัน โดยเฉพาะวันที่ 29-30 หลีกเลี่ยงการยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ ออกหน้า ค้ำประกัน หรือให้กู้ยืม มีโอกาส “เจ็บตัว” สูงมาก

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนใกล้ชิด ...โดยเฉพาะเรื่องการเงิน มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก ควรระมัดระวัง รอบคอบในการทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึง จัดซื้อ จัดจ้าง อาจถูกเอาเปรียบหรือฉ้อโกงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง การติดต่อ สื่อสาร หรือ เอกสารที่นำเสนอ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในองค์กร เพราะผิดพลาด ประมาท เลินเล่อ อาจส่งผลร้าย

ความรัก เดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือ เข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนา วิชาการ อาจทำให้พบรัก เจอกัลยาณมิตร ที่จะนำความสดใส ชีวิตชีวา คืนกลับมาให้ แต่ให้ระวังสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ..ห่างตา ก็ห่างใจ

 ชาวราศีกุมภ์ 

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด จากวันที่ 1-3 ตุลาคม โอกาสแสวงหารายได้ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง

การงาน ธุรกิจ กิจการที่ติดต่อต่างประเทศ หรือ การเสนอผลงานทางตำรา วิชาการ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่วันที่ 29-30 ควรระมัดระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การวิ่งเต้น ติดต่อ หรือ พยายามจะรวบรัด รีบร้อน เพื่อหวังผลสำเร็จของงาน อาจทำให้พลิกผัน เกิดผลเสียหาย จนเสียเครดิต หมดความเชื่อถือในวงการ

ความรัก บรรยากาศความรักสดใส สำหรับผู้รู้จักรักให้เป็น..จะมีโอกาสได้ลาภ ได้ของขวัญ ของมีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวังกับสัมพันธ์รักที่ยังชืดชา รักเก่า รักที่เคยร้างลา จะกลับคืนมา ที่จะทำให้ชีวิตสดใส แต่ตาอาจพร่าพราย มืดบอดสนิท จนดูไม่ออกว่า รักแท้หรือแค่มาลวงล่อเพื่อหวังผลประโยชน์

 ชาวราศีมีน 

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ให้ระวังวันที่ 29-30 รอบคอบ อย่าประมาท อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงิน ...เสียค่าปรับ ถูกเรียกร้องค่าเสียหาย จนถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ

การงาน การติดต่อ เจรจา นัดหมาย กับบุคคลที่อยู่ในวงการศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะการร่วมหุ้น ลงทุนทางธุรกิจระยะยาว อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับผลสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวัง อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 29-30 สำหรับผู้ที่จะต้องโยกย้าย หรือ เดินทางไกล อาจเจออุปสรรค หรือ อุบัติเหตุ ที่จะต้องทำให้คลาดเคลื่อน ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก เป็นระยะที่ควรเปิดโอกาส เปิดใจ ให้กับความรัก ยิ้มรับให้กับคนที่เข้ามาหา โดยเฉพาะคนที่มีบุคลิก ลักษณะ หรือ ทัศนคติ ที่แตกต่างสุดขั้วกับชาวราศีมีน เพราะอาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่แท้จริงแล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook