ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กรุ๊ปเลือดทำนายชีวิตรักของคุณหลังแต่งงานได้อย่างไร....

หลายคนที่แต่งงานไปแล้วอาจจะเคยสงสัยว่าชีวิตรักหลังแต่งงานจะเป็นอย่างไร จะสุขสมหวังแค่ไหน รู้ไหมกรุ๊ปเลือดสามารถทำนายดวงชะตาชีวิตหลังการแต่งงานของคุณได้ด้วยนะ 

ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือดทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ซึ่งแน่นอนว่าคนแต่ละกรุ๊ปเลือดย่อมแตกต่างกันออกไปตามพื้นฐานดวงชะตาและนิสัยของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด ถ้าอยากรู้มาดูคำทำนายชีวิตหลังแต่งงานตามกรุ๊ปเลือดกันเลยค่ะ

 ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือดทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ลักษณะนิสัยคนกรุ๊ปเลือด O ที่เปลี่ยนไปหลังจากที่แต่งงานกันไปแล้ว

บอกเลยว่าต้องเตรียมใจกับการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือหลัง การแต่งงาน ตอนตั้งเป้าหมายว่าจะแต่งงานนั้น คนกรุ๊ป O ยินดีทำทุกอย่างเพื่อคนรัก สวยงามอ่อนหวาน โรแมนติก แต่เมื่อบรรลุเป้าหมายแล้ว นิสัยเก่าๆ จะกลับมาตามเดิมทันที

ผู้ชายกรุ๊ป O จะมีการเปลี่ยนแปลงที่เด่นชัด คือ อยากเป็นสามีที่กุมอำนาจไว้ในมือแต่เพียงผู้เดียว เพราะผู้ชายกรุ๊ป O จะมีจิตสำนึกว่า “ตนเป็นหัวหน้าครอบครัว” อย่างรุนแรง

แต่ในทางกลับกันถ้ายกย่องให้เป็นหัวหน้าครอบครัวอย่างเต็มที่ ผู้ชายกรุ๊ป O ก็จะเป็นสามีในอุดมคติที่รักครอบครัวอย่างลึกซึ้ง และมีพลังในการสร้างความมั่นคงให้ชีวิตครอบครัว

ผู้หญิงกรุ๊ป O ที่เคยน่ารักอ่อนหวาน ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนเป็นคนเอาจริงเอาจังรอบคอบถ้วนถี่ขึ้นมาทันทีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของภรรยากรุ๊ป O นี้เป็นสิ่งที่ดี

แต่ถ้าเปลี่ยนแปลงมากเกินไปจะกลายเป็นคนขี้เหนียว และปล่อยเนื้อปล่อยตัวไม่สนใจตนเอง เอาแต่เก็บเงินอย่างเดียว

ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือดทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ลักษณะนิสัยคนกรุ๊ปเลือด A ที่เปลี่ยนไปหลังจากที่แต่งงานกันไปแล้ว

บอกเลยว่าต้องเตรียมใจกับการขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก เอาไว้เลยทีเดียว เพราะคนกรุ๊ป A จะมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือสูงมาก

ผู้ชายกรุ๊ป A ถ้าเป็นชายก็จะเป็นคนช่างสังเกต จึงบ่นตั้งแต่เรื่องเล็กๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ เริ่มตั้งแต่เรื่องวิธีทำความสะอาด จนถึงวิธีทำบัญชี มีความต้องการเป็นสามีที่กุมอำนาจไว้ในมือ

แต่ถ้าภรรยาทำหน้าที่ของตนอย่างไม่ขาดตกบกพร่องแล้ว ชายกรุ๊ป A จะดูเข้าอกเข้าใจภรรยาไปเสียทุกอย่างไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องงานอดิเรก

ผู้หญิงกรุ๊ป A ก็จู้จี้ขี้บ่นไม่แพ้ผู้ชาย โดยเฉพาะถ้าสามีมองไม่เห็นความสำคัญตนไม่มากพอ ก็จะขี้บ่นมาก มีนิสัยพื้นฐานที่ชอบช้อปปิ้ง เวลาโกรธจะเงียบขรึม และหันมาซื้อของแพงๆ เช่น พวกอัญมณี เพชรพลอย

ผู้หญิงกรุ๊ป A นั้นโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นภรรยาที่ดีและแม่ที่ฉลาด แต่ถ้าลืมคำว่า “ขอบคุณ” กับเธอเพียงคำเดียว จะทำให้ความเป็นอยู่ยุ่งยากขึ้นมาทันที

ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือดทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ลักษณะนิสัยคนกรุ๊ปเลือด B ที่เปลี่ยนไปหลังจากที่แต่งงานกันไปแล้ว 

บอกเลยว่าต้อง คงความเป็นตัวของตัวเองเหมือนเดิม หลังแต่งงานแล้วคนกรุ๊ป B ก็แทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยจนน่าตกใจ คำว่า “ภรรยาคืออะไร” , “สามีคืออะไร” สำหรับคนกรุ๊ป B แล้วไม่เคยมีความเห็นที่ตายตัว ไม่ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของตนเองตลอด

ยิ่งกว่านั้นถ้าคิดว่า  ผู้ชายกรุ๊ป B ผู้หญิงกรุ๊ป B พอมีครอบครัวแล้วคนกรุ๊ป B อาจจะเปลี่ยนแปลงเป็นคนรอบคอบขึ้นมาบ้าง อย่าหวังเลยจะดีกว่า คนกรุ๊ป B ทั้งชายหญิงนั้นไม่ค่อยเรื่องมาก จึงไม่จำเป็นต้องเอาใจใส่อะไรมากมาย

เนื่องจากคนกรุ๊ป B นั้น ถ้าสนใจสิ่งหนึ่งสิ่งใดขึ้นมา มักจะลุ่มหลงอยู่อย่างนั้นตั้งแต่ต้นจนจบ ดังนั้น ถ้าเข้าใจชื่นชมคนกรุ๊ป B อย่างแนบเนียนดีแล้วรับรองว่า ทั้งชายหญิงกรุ๊ป B อยู่บ้านเลี้ยงลูกให้เป็นอย่างดี

ในกรณีผู้หญิง ถ้ามีความสนใจในเรื่องครอบครัวจะสามารถเป็นแม่บ้านที่ทำอาหารได้ดีราวกับมืออาชีพ หรือให้การดูแลญาติหรือเพื่อนบ้านได้เป็นอย่างดี และถ้ามีความสนใจในเรื่องงานประจำหรืองานอดิเรกแล้ว เรื่องงานบ้านก็จะกลายเป็น “ไม่ทำ” หรือ “เอาไว้ก่อน”

ทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือดทำนายชีวิตหลังแต่งงานจากกรุ๊ปเลือด

ลักษณะนิสัยคนกรุ๊ปเลือด AB ที่เปลี่ยนไปหลังจากที่แต่งงานกันไปแล้ว

ขอบอกเลยว่าต้อง ลักษณะเด่นของคนกรุ๊ป AB คือสามารถทำทุกอย่างได้ดี แม้กระทั่งงานในบ้าน ก็แสดงออกถึงความสามารถได้ดีเช่นเดียวกัน แต่จะมีแนวโน้มว่าไม่สนใจงานที่นอกเหนือจากหน้าที่ของตน ส่วนเรื่องงานและการคบหาสมาคมกับเพื่อนบ้านนั้น ทำได้ดีกว่าคนทั่วไป

ผู้ชายกรุ๊ป AB ในกรณีผู้ชายนั้นจะเห็นว่า เขามีงานอดิเรกเยอะมากในชีวิต และรักษางานอดิเรกของตนไว้อย่างหวงแหน ยิ่งกว่านั้นยังมีแนวโน้มว่าถ้าต้องการอะไร ก็จะหาซื้อมาโดยไม่ปรึกษาใคร

หรือมองข้ามความเห็นของคนอื่นอย่างสิ้นเชิง เช่น วันหนึ่งคุณอาจจะได้รับเสื้อผ้าราคาแพงๆ ส่งมาให้ที่บ้านโดยที่ผู้เป็นภรรยาไม่รู้ตัวก่อนก็ได้ ดังนั้นผู้เป็นภรรยาควรเตรียมใจในเรื่องนี้ด้วย

ผู้หญิงกรุ๊ป AB เดิมที่เป็นคนที่อ่อนไหวทำอะไรตามอารมณ์อยู่แล้วเป็นทุนเดิม พอแต่งงานไปแล้วความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดคือ เธออาจจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ยกตัวอย่างเช่น หากก่อนหน้านี้เคยทำตัวเรื่องมากเป็นเด็ก เธอก็จะกลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาจนน่าตกใจ คุณผู้ชายเตรียมตัวรับมือเอาไว้เลยจ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook