ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ก.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นระยะที่การติดต่อ เจรจา เพื่อหวังลาภผล มีโอกาสสำเร็จดังที่คาดหวัง ทั้งจากหน้าที่การงาน , จากคนรัก คู่ครอง หรือ ญาติผู้ใหญ่

การงาน เป็นสัปดาห์ที่การเสนอผลงานทางวิชาการ, ขายลิขสิทธิ์กับสำนักพิมพ์ หรือ ขอทุนเรียนต่อต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง รวมถึงการเดินทางไปต่างแดน แต่ให้ระวังปัญหาสุขภาพ หรือ ศัตรูที่คอยแทงหลัง ใส่ร้าย ที่จะทำให้ชื่อเสียงเสียหาย อาจเป็นอุปสรรค ทำให้สิ่งที่คาดหวังลอยห่างไกล

ความรัก เป็นผู้ให้ทั้ง "น้ำใจ" และของขวัญแทนใจ ที่แม้จะไม่ใช่ของราคาแพง ก็ มีโอกาสทำให้ความรักของชาวราศีพิจิก..รื่นรมย์ และควรระวัง มีสติ ที่จะไม่ใส่ใจกับ..ปากหอยปากปู...พวกหวังดีแต่ประสงค์ร้าย เพราะอาจทำให้รักรื่นรมย์..ร้าวราน อย่างที่ไม่ควรเป็น

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรอดทน ใส่ใจด้วยความรักกับ "พระในบ้าน" ..ที่.เจ็บป่วย เรื้อรัง เราเหนื่อย เราทุกข์ ก็ไม่เท่ากับความรู้สึกของท่านที่..ทุกข์ กว่าเรา

สุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบ..ภายในระบบช่องท้อง เช่น โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ

โชคลาภ ปลายสัปดาห์ อยู่ในเกณฑ์ได้โชค มีลาภ แต่ให้ระวังการแสวงหาโชคลาภอย่างผิดกฎหมาย หรือ ผิดศีลธรรม ..ได้ไม่เท่ากับที่จะต้องเสีย...

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook