ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ก.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ยังอยู่ในเกณฑ์..เสียเงิน..เพราะถูกหลอกลวง ฉ้อโกง จาก อลัชชีจากการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัดเพื่อแสวงหาโชคลาภ หาสิ่งที่เป็นสิริมงคล

การงาน ธุรกิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร รวมถึงลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ที่อาจเป็นภาระที่หนักหนาสาหัส แต่จะได้ผลดีในระยะยาว แต่ให้ระวังปัญหาที่จะทำให้งานสะดุด....หวาดระแวง และ หลงเชื่ออย่างงมงาย กับบุคคลที่ชาวราศีตุลย์มีปฏิสัมพันธ์ด้วยในสัปดาห์นี้ ...พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ...เชื่อ

ความรัก เดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด และการติดต่อสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชีที่รู้จักกันในโลกออนไลน์ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง เพราะอาจถูกหลอกลวง ทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง และระยะนี้อาจเป็นอันตรายถึงกับชีวิตได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะพูดดีเป็นศรีแก่ปาก ....อ่อมน้อม เอาอกเอาใจ ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้าน จะเป็นสิริมงคล อาจได้ลาภผลอย่างไม่ได้คาดคิด

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน แต่มีโอกาสเสี่ยงที่จะ..เสีย สูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง อุบัติเหตุ อันตรายจากของมีคม...หรือไม่สบายกะทันหันจาก อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่" มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook