ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน ไม่ต้องออกไปหา แต่ทรัพย์สินเงินทองมีเกณฑ์วิ่งเข้ามาเอง แต่ควรระมัด ระวัง วางแผนการเงินให้รอบคอบ ใจร้อน ใจเร็ว อาจทำให้ที่ได้มา..หมดไป หลีกเลี่ยงการลงทุนร่วม หรือ ให้กู้ยืม เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวง ฉ้อโกงได้

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 17-18 ควรหลีกเลี่ยงการเจรจา ประชุมหารือกัน โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ เพราะมีโอกาสทำให้ขัดแย้ง แล้วลุกลามจนทะเลาะวิวาทแตกหักกันได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ให้ระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน จนถึงขั้นโยกย้าย หรือ ออกจากงานได้

ความรัก การสื่อสารกับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ พวกอลัชชี โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ มีสติ ยั้งคิดสักนิด พิจารณาหาข้อมูลให้รอบคอบ ให้แน่ใจ เพราะใจเร็ว ใจร้อน อาจทำให้ถูกหลอกลวง สูญเสียทรัพย์สิน เงินทองจำนวนมากได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะพูดดีเป็นศรีแก่ปาก ....อ่อมน้อม เอาอกเอาใจ ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้าน จะเป็นสิริมงคล อาจได้ลาภผลอย่างไม่ได้คาดคิด

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่ให้ระวัง ใจร้อน ใจเร็ว..โลภมาก ลาภที่ได้มา ก็จะหายหมด ++

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่" มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook