ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรเตรียมเงินสำรองไว้เผื่อค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด โดยเฉพาะวันที่ 16-18 .. เช่น เดินทางกะทันหัน หรือ เหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการ ..เสี่ยง...ทั้งลงทุน เริ่มโครงการใหม่ ที่ควรทำคือ..นำกลับมาพิจารณา ทบทวน อีกครั้ง ..หรือ ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจส่งผลทำให้งานสะดุด หยุดชะงัก โดยเฉพาะ วันที่ 17-18 ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน อาจถูกกลั่นแกล้ง โยกย้าย หรือ ให้ออกจากงานได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่อยู่ในเกณฑ์..อาภัพรัก...อาจได้คู่ ได้คนรัก จากอารมณ์ชั่ววูบที่จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน หรือมั่วสุมกับเพศตรงกันข้ามที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็อาจทำให้ถูกขู่กรรโชก ถูกแบล๊คเมล์ ให้เสียเงินทอง ทรัพย์สิน จำนวนมากได้ สำหรับสตรีราศีมิถุน ระยะนี้ ควรหลีกเลี่ยงเดินทางตามลำพัง หรือ ไปกับชายอื่นที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง เพราะอาจถูกล่อลวง ขืนใจได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ผิดปกติ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรควรระวัง อาหาร และ ความเครียด...อาจทำให้ไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ วันที่ 16-18 โอกาสในการแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง..โลภมาก ลาภหาย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook