ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......

การเงิน จากกลางสัปดาห์ ให้ระวังการพบปะสังสรรค์บุคคลในวงการศิลปะ งานบันเทิง อาจทำให้ถูกหลอกลวง เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสจะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุน จาก "ผู้ใหญ่" และมิตรสหายในวงการ แต่ให้ระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา คนใกล้ชิด อาจทำให้สิ่งที่คุณหวัง พังทลาย ..มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเครดิตในวงการได้เลย

ความรัก เข้าสมาคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนเข้ามาพัวพัน แต่ควรยับยั้งชั่งใจ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเผลอตัว เผลอใจ จนทำให้..เจ็บใจ เสียใจได้ สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ที่มีปัญหารักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะจากคนใกล้ตัว บริวาร คนรับใช้ หลบ หลีก เลี่ยง ให้ดี ๆ นะคะ ...เพราะมีเกณฑ์ถึงจุดแตกหัก ....เสียชื่อเสียง ถูกออกจากงาน และ อาจเจ็บตัว!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินสูญหาย ...ใส่ใจ ระมัดระวัง คนรับใช้ บริวารในบ้าน อาจจะก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้เสียหายได้

สุขภาพ ใช้ร่างกายอย่างหักโหมมากเกินไปโดยเฉพาะชาวราศีพฤษภ ..ทำงาน พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ จนล้มป่วยได้

โชคลาภ ยิ่งอยาก ยิ่งไม่ได้..ราหู โคจรย้อนจักรเข้าสถิตในราศีแห่งแรงปรารถนาของชาวราศีพฤษภแล้ว ..โชคดี อาจมีเข้ามามหาศาล แต่ยังไม่ใช่สัปดาห์นี้ เพราะเวลานี้...ยิ่งดิ้นรนไขว่คว้ามากเท่าใด ก็มีโอกาสที่จะสูญเสียมากเท่านั้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook