ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ....ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่ปลายสัปดาห์ควรวางแผนจำกัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปต่างจังหวัด เยี่ยมเยือนญาติสนิท หรือเพื่อแสวงบุญ หรือ หาโชคลาภ เพราะมีโอกาส ..เผลอ.ใช้เงินจำนวนมาก จนอาจทำให้การเงินติดขัด สะดุดตอนปลายเดือนได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่จะประชุม หรือ เจรจา ติดต่อ หรือ ทำสัญญา กับองค์กรใหญ่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่สะดุด หรือ มีอุปสรรค แต่ให้ระวังการสนทนาพาทีกับ "ผู้ใหญ่" ควรทำอย่างมีพิธีรีตอง ตามขั้นตอนที่ถูกต้องตามระเบียบ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่คาดหวัง

ความรัก เดินทางไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด ทั้งทำบุญหรือท่องเที่ยว จะมีโอกาสได้พบรักที่แสนโรแมนติค แต่ให้ระวังอารมณ์รีบร้อน เร่งรัด จะให้ได้ดังใจของชาวราศีกันย์ในระยะนี้ อาจทำให้รักที่ผ่านเข้ามา..ผ่านเลยไป

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังความเครียด อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างมากในระยะนี้ ...ปล่อยวาง พักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยได้

ครอบครัว ก่อนจะไปทำบุญที่วัด ทั้งด้วยใจศรัทธา หรือ ตามประเพณีนิยม ...ทำบุญในบ้านด้วยการดูแลใส่ใจ ญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน"ให้มากๆ ก็จะเป็นมงคลสูงสุดที่ชาวราศีกันย์ควรปฏิบัติ ที่จะทำให้โชคดี มีลาภ

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะโชคดี มีลาภ โดยเฉพาะลาภที่ได้จากการเดินทาง ..แต่ต้นสัปดาห์ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook