ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ....ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน ได้โชค มีลาภ ที่จะทำให้การเงินหมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่สัปดาห์นี้ วางแผนให้ดี ๆ กับการขอช่วยเหลือจากมิตรสหาย ที่จะพูดโน้มน้าวใจอย่างไร เพราะมีโอกาสไม่ได้เต็มที่อย่างที่คิด ขอไป 10 อาจจะได้แค่ 5!!

การงาน ควรระมัดระวังในเรื่องการสื่อสาร โดยเฉพาะในวันที่ 26 และ 27 ..การเจรจา ติดต่อ วาจาที่พูดกับ "ผู้ใหญ่" หรือ การลงนามในเอกสาร สัญญา อาจมีเรื่องผิดพลาด เข้าใจผิด ที่ทำให้เสียหาย เดือดร้อนได้

ความรัก การเดินทางไกล ไปต่างประเทศหรือไปแสวงบุญ อาจทำให้ชาวราศีกันย์ที่ยังโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังสื่อสัมพันธ์โลกออนไลน์โดยเฉพาะกับคนแก่, ชาวต่างชาติ หรือพวกนักบวช อลัชชี อาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังความเครียด อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างมากในระยะนี้ ...ปล่อยวาง พักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของบุตร-ธิดา เป็นพิเศษ เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อนภายหลังได้

โชคลาภ โชคดี มีลาภผล มีลาภโดยเสน่หา ลาภที่ได้จากการเดินทาง ..แต่ยังควรหลีกเลี่ยง เสี่ยงโชค เล่นการพนัน ในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ "ขัดลาภ" ทำให้ลาภที่อาจได้มา..หลุดลอย หายไป

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook