ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขาย หรือได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์ แต่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหารายได้จากการ "เสี่ยง" เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังการเจรจา ติดต่อ การทำสัญญา กับ หุ้นส่วน หรือ คู่ค้า คู่สัญญาคนใหม่ หรือ เจ้านายคนใหม่ ...การตกลงที่ไม่ชัดเจน หรือ เซ็นสัญญาในเงื่อนไขที่ไม่แน่ใจว่าจะทำได้ อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

ความรัก เดินทางกลับบ้าน กลับถิ่นกำเนิดในระยะนี้ สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ยังโสด อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือ มีญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อสัมพันธ์ จนอาจได้ครองคู่กัน สำหรับคนมีคู่ครอง แค่ดูแล จัดการ ตกแต่ง ทำความสะอาดบ้านให้สวยงาม น่าอยู่ ก็จะทำให้ความรักของคุณ สวยงาม ไปด้วย

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องการใช้จ่าย เพระมีโอกาสถูกหลอกลวงให้เสียเงินทองจำนวนมาก

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลกระทบในเรื่อง "เสี่ยง" ของชาวราศีกุมภ์สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ "ดูดี" อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook