ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนให้รอบคอบ รายได้ที่คาดหวังว่าได้แน่นอน อาจถูกเลื่อน ล่าช้ากว่าที่คาดไว้ ควรหลีกเลี่ยง การร่วมลงทุนกับมิตรสหาย หรือ ให้กู้ยืม เพราะอาจทำให้วิบัติ..เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน!!

การงาน ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม....เป็นระยะที่ต้องอดทน โดยเฉพาะชาวราศีสิงห์ที่ใจร้อนการเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะกับหน่วยงาน องค์กรใหญ่ๆ อาจมีปัญหาจุกจิก ติดขัดในระบบ เอกสารผิดพลาด ไม่สมบูรณ์ แต่ก็มีโอกาสทำให้งานติดขัด ล่าช้ากว่าที่คิด....ใจเย็นไว้นะคะ ได้..แต่ช้าหน่อย ดีกว่า ไม่ได้เลย!!

ความรัก รักเป็นงาน เป็นการ... หวังมากไป เจ้ากี้เจ้าการ จู้จี้ มากไป อาจทำให้บรรยากาศความรักขุ่นมัว ไม่แจ่มใส คนรัก คู่ครอง อึดอัด ไม่มีความสุข ...ความสัมพันธ์กับมิตรสหาย ก็ หงุดหงิด จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดแสนเหงา ไม่ต้องรีบร้อน ดิ้นรนที่จะไขว่คว้า อยู่เฉยๆ ความรักเข้ามา..หา.เอง!!

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook