ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ราศีผู้เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก เช่นกัน!!

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรสำรองเงินเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลญาติผู้ใหญ่ ที่อาจไม่สบาย เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล และในการเปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ เปลี่ยนที่อยู่ หรือ ถูกโยกย้ายกะทันหัน

การงาน ธุรกิจขนส่ง หรือ กิจการที่ต้องเดินทาง เคลื่อนที่เสมอ อากาศไม่เป็นใจ ระวังอุบัติเหตุ การนัดหมายไม่เป็นไปตามที่ตกลง และสำหรับมนุษย์เงินเดือน ชาวราศีมกรที่เคยยิ่งใหญ่ตามนาย ให้ระวังการเปลี่ยนแปลงในองค์กร ผู้ใหญ่ที่เคยพึ่งพิง หมดอำนาจ อาจถูกกดดัน ถูกเพ่งเล็ง ถูกโยกย้าย และ มีโอกาสถูกตั้งกรรมการสอบ
ความผิดได้อีก... เพราะฉะนั้น รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอด เป็นยอดดี!!

ความรัก อุบัติเหตุระหว่างทาง อาจทำให้เป็นอุปสรรคกับภารกิจที่จะกระทำ แต่ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่อาจสานสัมพันธ์ได้ครองรัก ครองคู่กัน แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลระยะนี้ เพราะอาจเจออุปสรรค ที่ทำให้หงุดหงิดใจจนทะเลาะวิวาทกัน

ครอบครัว เงินทองของบาดใจ อาจทำให้ญาติพีน้องที่เคยรักใคร่ มีปัญหา ทะเลาะวิวาท แย่งชิงกัน ควรหลีกเลี่ยงการพบปะ การสนทนาที่จะทำให้ขัดแย้งกันไว้ก่อน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ...ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจ ก่อนจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook