ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ....ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภมหาศาล แต่เป็นระยะที่ควรระวังจะเดือดร้อน เสียเงินเพราะถูกหลอกลวงจากเพศตรงกันข้าม...คู่รัก หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ

การงาน มีโอกาสแล้ว...เป็นระยะเวลาที่ควรหยิบแผนงาน โครงการ ที่ซุกเก็บไว้ มาปัดฝุ่น ปรับปรุงทำใหม่ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง แต่สำหรับธุรกิจ อาชีพการงานที่ต้องใช้ความ..เสี่ยง ควรระวังให้มากๆ เพราะมีอันตรายสูง หรือ การเจรจา ต่อรอง ที่มีประเด็นความขัดแย้งสูง ควรเลื่อนไปก่อน เพราะอาจทำให้มีปัญหามากขึ้นไปอีก!!

ความรัก รักมาก หวาดระแวงมาก อาจทำให้ความรักที่ไม่มีปัญหา เป็นปัญหาขึ้นมาได้และเป็นระยะที่ชาวราศีกันย์บางท่านกับความรักที่เพิ่งพบพา อย่าเพิ่งทุ่มเทให้หมดใจ โดยเฉพาะกับบุคคลที่เป็นศิลปิน หรือ ที่อยู่ในวงการบันเทิง เพราะอาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียด อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างมากในระยะนี้ ...ปล่อยวาง พักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยได้

ครอบครัว ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หาดูให้ละเอียด ก่อนจะกล่าวโทษใคร

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะได้มาก..เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ แน่ใจก่อนจะตัดสินใจ...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook