ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวัง มีเกณฑ์เสียเงินโดยไม่จำเป็นสูงมาก ทั้งเรื่องฟุ่มเฟือย หาความสุขให้ตัวเอง และจากการถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงให้กู้ยืม หรือ ร่วมหุ้น ลงทุน ขอเครดิตทางการค้า

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง การเจรจา ต่อรอง กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ ประนีประนอม กับ คู่ความ เพราะมีโอกาสถูกโน้มน้าวทำให้คุณเสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวง ทำให้เสียเงินจำนวนมากได้ ...ชาวราศีสิงห์ที่กำลังหางานทางโลกออนไลน์ เช่นกัน ระวังจะถูกหลอกลวง ไม่ได้งานที่หวัง แต่ยังทำให้เสียโง่ เสียเงิน อีกต่างหาก

ความรัก อยากมีรัก อยู่เฉยๆ รอให้ความรักลอยมา..แห้ว!!! ก็ต้องเดินตาม ไขว่คว้า หาโอกาส ..เดินทางท่องเที่ยว, เข้าสังคม พบปะสังสรรค์ จะทำให้มีโอกาสพบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน แต่ก็ควรระวังอย่ารีบร้อน ไม่ดูตาม้าตาเรือ ไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจถูก..รักลวง..หลอกลวงเพื่อหวังเงินทอง ผลประโยชน์ ได้เช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังไม่สบายกะทันหันจากอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือ ระบบในช่องท้องมีปัญหา..และอุบัติเหตุ จาก ลื่น ล้ม ,การเดินทาง

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทางด้วย

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook