ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!

การเงิน รายได้มีเกณฑ์เข้ามาหลายกระแส จากค่าลิขสิทธิ์ ขายผลงาน หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ ญาติผู้ใหญ่ แต่ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา , ลงทุน ขยายงานใหญ่โตเกินไป หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืม อาจทำให้พลิกผัน ...เงิน..หมด

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะในเรื่องการเสนอขายผลงาน งานเขียน บทประพันธ์ จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง โดยทั่วไปธุรกิจ การงาน ค้าขายคล่องดี มีผลกำไร แต่ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน ร่วมหุ้นหรือแสวงหาผลประโยชน์..ร่วม..กับมิตรสหาย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ผิดใจกันได้

ความรัก เป็นระยะเวลาที่คนโสด หรือ ผู้ไขว่คว้าหาความรัก ,ผู้มีรักไม่เพียงพอ ชาวราศีพฤษภ จะสะดุดรัก เจอคนถูกใจจากการร่วมพบปะ สังสรรค์ กับมิตรสหาย หรือ จากการได้ร่วมงานกัน แต่ให้ระวังการแสดงออกของความรักที่..มากเกินไป เร่งเร้า หรือ รุนแรง ทั้งจากคำพูด และการกระทำ อาจทำให้ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น..จบลงได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา เป็นพิเศษในระยะนี้ โดยเฉพาะเรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือย หรือการคบหามิตรสหาย ที่อาจก่อเรื่องให้ตัวเองเดือดร้อน และทำให้คุณเสียใจได้

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ไม่ประมาทที่จะดูแลตัวเองให้มากๆ สำหรับคุณผู้หญิงราศีพฤษภที่กำลังตั้งครรภ์ .. เผลอนิดเดียว อาจทำให้เสียใจไปอีกนาน!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมากแล้วค่ะ ควรหลีกเลี่ยงอย่างเดียว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook