ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้ดี ทั้งจากการงานที่ทำ, การวิ่งเต้นติดต่อเพื่อแสวงหาผลประโยชน์, การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรสำรองเงินไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นที่อาจเกิดขึ้นกะทันหันทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว

การงาน เป็นระยะที่การติดต่อ เจรจา อย่าง "ส่วนตัว" จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า แต่สัปดาห์นี้ หน้าที่การงานจะ.....หนัก และ ยุ่งยาก ควรระวัง "เรื่องร้อนใจ" ที่ต้องทำอย่างรีบร้อน จนเสี่ยงอันตราย . ทำผิดต่อกฎข้อบังคับขององค์กร หรือ กฎหมาย อย่างเช่นความผิดพลาดในการทำสัญญา หรือ ลงนามในเอกสารสำคัญ...ที่อาจทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี

ความรัก จากความร้ายแรง สถานการณ์ยุ่งยาก ผ่านความลำบากมาด้วยกัน อาจทำให้ชาวราศีกุมภ์พบคู่ทุกข์ คู่ยาก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้มีคู่ครองอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับบางท่านที่กำลังมีความสุขกับความรักที่ต้องแอบซ่อน ถ้าซ่อนไม่มิดในระยะนี้ก็อาจถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถ้าทำงานในองค์กรใหญ่ๆ ก็อาจถูกร้องเรียนจนออกจากงานได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ญาติผู้ใหญ่จะไม่สบาย เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล อยู่ใกล้ชิดท่านให้มากๆ ก็จะเป็นมงคลกับชาวราศีกุมภ์

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้อยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร . แต่การเดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ ยังอยู่ในระยะเจออุปสรรค มีอุบัติเหตุ เสียเงินมาก ที่จะทำให้การเดินทางล่าช้า หรือ ล้มเหลว.....

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook