ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังการลงทุน มีธุรกรรมร่วม หรือ ให้ญาติพี่น้อง มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสสูญเสียสูงมาก..เสียทรัพย์และเสียเพื่อน!

การงาน กิจการนายหน้า ตัวแทนค้าต่าง เอเย่นต์ อยู่ในเกณฑ์ดี การเจรจา ติดต่อ มีโอกาสได้ผลดังที่คาดหวัง สำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการการติดต่อ เจรจา กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา สัปดาห์นี้ ควรให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ..ออกหน้า...ให้จะได้ผลดีกว่า

ความรัก ให้ระวังถูกลวงด้วย "คำหวาน" ควรหลีกเลี่ยงการนัดพบ สังสรรค์กับมิตรสหาย" ในยามวิกาล โดยเฉพาะสตรีราศีสิงห์ เพราะอาจเป็นอันตรายกับร่างกายและทรัพย์สิน สำหรับบางท่านที่มีสัมพันธ์รักกับลูกน้อง , ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ไม่ควรแสดงออกจนเห็นชัดเจนนัก เพราะมีโอกาสถูกนินทา ว่าร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะรับคนรับใช้ บริวาร เพราะมีโอกาสจะได้คนดี ช่วยเหลือได้เป็นอย่างมาก

สุขภาพ ระวังโรคความดันโลหิตสูง..กำเริบ รวมถึงอาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสียที่อาจเกิดขึ้นโดยฉับพลัน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทาง ...ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ให้ระวังข้อมูลที่ได้มาอย่างง่ายๆ อาจ "ลับ ลวง พราง" จนทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook