ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เงินมาจากงาน ...รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่ยังควรสำรองเงินไว้กับค่าใช้จ่ายกะทันหัน.... มีอุบัติเหตุ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย, โยกย้ายที่อยู่ , ค่าปรับจากการกระทำผิดกฏหมาย

การงาน การเจรจา ติดต่อ สำหรับธุรกิจนายหน้า เอเย่นต์ ตัวแทน สิ่งพิมพ์ อยู่ในเกณฑ์รวมถึงผู้ประกอบวิชาชีพอิสระ..นักวิชาการ นักเขียน จะมีโอกาสสำเร็จในการขายผลงาน ได้ค่าลิขสิทธิ์ ดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้ระวัง เตรียมพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน....ถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง , เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาที่สนับสนุน หมดอำนาจ

ความรัก รักควรคู่ สำหรับผู้รู้จักรัก ..บรรยากาศความรักรื่นรมย์ คนโสด ความรักเริ่มกรายมาทักทาย แต่การใช้สมองพิจารณา คำนวณตัวเลขมากไป อาจทำให้เหงาต่อไป แต่สำหรับคนมีคู่ครอง ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ระวังคำพูดที่ไม่ระมัดระวังโดยเฉพาะในเรื่องเงินทอง อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล สุขภาพของ "พระในบ้าน" ให้มาก ๆ โดยเฉพาะในระยะนี้ อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะในบ้าน , เจ็บป่วยกะทันหัน ปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ จากอาหารเป็นพิษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงขาดทุนสูง ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook