ทำนายดวงความรักจากเดทแรก

ทำนายดวงความรักจากเดทแรก

ทำนายดวงความรักจากเดทแรก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ แบบนี้ คงเป็นโอกาสเหมาะที่หลายคนจะตัดสินใจมีคู่เสียที แน่นอนขั้นตอนแรกก่อนจะตกลงปลงใจกันคือการนัดเดท แต่ชาวสนุก!ดูดวงรู้หรือไม่ว่า การพบกันในเดทแรกสามารถนำมาทำนายทายนิสัยของเขาหรือเธอคนนั้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูคำทำนายนิสัยจากเดทแรกกันเลยค่ะ

ทำนายดวงความรักจากเดทแรกทำนายดวงความรักจากเดทแรก

หน้าตานิ่งเฉย ไม่หันมามองคุณด้วยซ้ำ ทำนายว่าเขาคนนั้นมักเป็นคนที่ค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากๆ บางคนอาจจะค่อนข้างเก็บตัวและระแวดระวังคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลา และจะไม่ทำตัวสนิทสนมหรือเปิดเผยกับคนอื่นในทันทีแน่ๆ

ยิ้มให้เห็นฟันโดยที่ส่วนอื่นของหน้าตาค่อนข้างเฉย อย่างที่คนโบราณว่า ปากยิ้มแต่ตาไม่ยิ้ม ซึ่งอาจจะดูเป็นคนเย็นชาไร้อารมณ์ แต่ที่จริงแล้วร่าเริงไม่น้อย เพียงแต่เจ้าตัวเก็บซ่อนความรู้สึกความร่าเริงเอาไว้เท่านั้น ยิ่งคบกันไปก็จะยิ่งเห็นว่าคน ๆ นี้ที่แท้แล้วเป็นคนร่างเริงทีเดียว

มองตาคุณตรงๆ แล้วยิ้มมุมปากเล็กน้อย ทำนายว่าเขาคนนั้นมักเป็นคนเอาจริงเอาจังพอสมควรและคบหากับคนอื่นด้วยความระมัดระวัง แต่เป็นคนร่าเริงและเปิดเผย ถ้าคุณคบกับเขาหรือเธอคนนี้อย่างเปิดเผยละก็ อีกฝ่ายก็จะเปิดใจให้เช่นกัน

กระพริบตาบ่อยครั้งและค่อนข้างจะมีแอ็คชั่นมากหน่อย ทำนายว่าเขาคนนั้นมักเป็นคนเปิดเผยและร่าเริงมาก ใจกว้างและไม่ใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ  เป็นคนคบง่ายเข้ากับคนได้ง่าย เปิดเผยและร่าเริงกับทุกคนที่เข้ามาในชีวิต

>>>อ่านรวมเรื่องเด็ด! ต้อนรับวันวาเลนไทน์ คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook