ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่  3 - 9  กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่รับมาก - จ่ายมาก มีเกณฑ์รั่วไหลสูง ให้ระวังจะเดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากจากการกระทำของคนใกล้ชิด จนอาจถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความด้วย

การงาน ค้าขายสินค้าฟุ่มเฟือย อาหาร หรือของสวยงามจะ เป็นงานทำเงิน ที่สร้างผลกำไรอย่างมากในระยะนี้ ...โดยภาพรวม เป็นระยะที่มี "ผู้ใหญ่" ให้คุณโทษกับชาวราศีพิจิกอย่างแท้จริง แต่ให้ระวังการส่งเสริม สนับสนุนในทางลับ ที่ไม่เป็นความลับ เพราะ "ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน" อาจถูกอิจฉาริษยา มีศัตรูคอยกลั่นแกล้ง นินทาใส่ร้าย ทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง อาจถูกกล่าวหา ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้เช่นกัน

ความรัก สามไม่....ไม่คิดมาก ไม่หวาดระแวงในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็จะทำให้บรรยากาศความรักของชาวราศีพิจิก..รื่นรมย์ ...คนโสด พบปะสังสรรค์มิตรสหาย ก็มีโอกาสพบความรักที่รอคอย แต่ให้ระวังการพูดจา "ขัดคอ" กันในกลุ่มจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ไม่ควรรับบริวาร คนรับใช้ ใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ ยังควรระวังโรคที่เกิดในช่องท้องที่เกิดกะทันหัน... โรคกระเพาะกำเริบ ลำไส้อักเสบ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย

โชคลาภ ยังโชคดีมีลาภทางการเงิน แต่ต้นสัปดาห์ การ เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยง .....ระวังอุบัติเหตุ จากการเดินทางข้ามจังหวัด , บุตร-บริวาร, ญาติพี่น้องมีเกณฑ์ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook