ทายนิสัยจากท่านอนอาบแดด

ทายนิสัยจากท่านอนอาบแดด

ทายนิสัยจากท่านอนอาบแดด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เข้าสู้ช่วงฤดูร้อนที่สาวๆ หลายคนรอคอยจะได้ใส่บิกินี่นอนอาบแดดริมทะเล แต่จะมีใครรู้ว่าท่านอนอาบแดดนั้นสามารถทายนิสัยได้ด้วยนะ Sanook! Horoscope เอาใจสาวๆ ที่ชอบนอนอาบแดดด้วยทำนาย "ทายนิสัยจากท่านอนอาบแดด" มาฝากกันค่ะ ลองมาดูกันสิว่าตรงกับตัวคุณมากน้อยแค่ไหน

ทายนิสัยจากท่านอนอาบแดดทายนิสัยจากท่านอนอาบแดด

ท่านอนหงาย สำหรับคุณสาวๆ ที่นอนท่านี้บ่งบอกว่า คุณเป็นสาวมั่นมากๆ แถมยังหนักแน่นและมั่นคงอีกด้วย แต่หากว่ามีขาข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างงอขึ้นมาด้วยละก็จะแสดงถึงความ ขัดแย้งลึกๆ ภายในที่แอบซ่อนอยู่ พูดกันให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ คุณเป็นสาวสองบุคลิกนั่นเอง ด้านหนึ่งอาจจะเป็นคนเปิดเผยและเชื่อมั่นในตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ในอีกด้านหนึ่งก็มีความขี้อายแอบอยู่นั่นเอง

ท่านอนคว่ำ แขนและมือประสานกันไว้คล้ายหมอน แสดงว่าคุณมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ชอบวางแผนและกำหนดกฎเกณฑ์ให้กับตัวเอง ทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามแผนที่วางไว้เสมอ แถมคุณยังไม่เชื่อในเรื่องโชคชะตาหรือพรหมลิขิตอีกด้วย แต่อยากจะขอเตือนไว้อีกสักนิดว่าบางทีสิ่งที่คาดหมายไว้ อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ควรเผื่อใจเอาไว้ บ้างกับความผิดหวัง

ท่านอนหงาย กางแขน กางขาออกจากกัน (คล้ายๆกับปลาดาว) เจ้าของท่านี้บอกได้คำเดียวว่า เป็นคนที่หนักแน่นและมั่นคงเอามากๆ แถมยังเชื่อมั่นในตัวเองอย่างสุดๆ อีกด้วย คุณไม่เคยกังวลกับสิ่งใดเลย และยังชอบให้คนมาสนใจมากๆ อีกด้วย ความที่เป็นคนซื่อสัตย์บวกกับความน่ารักอัธยาศัยดีที่มีอยู่อย่างเต็มพิกัด จึงทำให้คนรอบข้างหลงรักคุณได้อย่างไม่ยากนัก แต่ข้อเสียก็มีนะ คือ บางครั้งคุณอาจจะกลายเป็นคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ 

ท่านอนงอเข่า ท่านี้แสดงออกถึงความกลัดกลุ้มที่เก็บซ่อนเอาไว้ในใจ ยิ่งเครียดและกังวลมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งขดตัวเข้าหากันมากขึ้นเท่านั้น บางทีช่วงนี้คุณอาจจะกำลังอยู่ในช่วงที่เรียกว่าไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ก็เป็นได้ หรือถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ คุณต้องการความรักความเอาใจใส่ การสนับสนุนและการช่วยเหลือมากกว่าคนทั่วๆ ไป

ท่านอนตะแคงข้างงอตัวนิดๆ แต่ไม่มากเท่าท่านอนคุดคู้ สาวๆ ที่นอนท่านี้ขอฟันธงว่าคุณชอบความท้าทาย ขนาดเพื่อนๆ ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณน่ะเก่งและก็เจ๋งที่สุดแล้ว แต่คุณก็ยังคิดอยู่นั่นแหละว่าแค่นี้ยังเก่งไม่พอหรอก นั่นเป็นเพราะคุณยังขาดความมั่นใจ เลยพยายามสร้างลุคให้ดูแปลกแหวกแนวอยู่เสมอ แต่โชคร้ายที่ไม่ค่อยมีใครมองเห็นสิ่งที่คุณพยายามแสดงออกมาสักเท่าไหร่ ทางที่ดีเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook