ลายมือสื่อนิสัยทำนายทำนายรัก

ลายมือสื่อนิสัยทำนายทำนายรัก

ลายมือสื่อนิสัยทำนายทำนายรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การทำนายตัวตนรวมไปถึงนิสัยที่ซ่อนอยู่ในตัวเองนั้น มีวิธีการทำนายทายกันหลากหลายแบบหนึ่งในวิธีการทำนายทายนิสัยที่นำมาฝากชาวสนุก!ดูดวง กันนั้นได้แก่ "ลายมือทายนิสัย" แถมยิ่งไปกว่านั้นลายมือนี้ยังสามารถทำนายเรื่องดวงความรักของคุณได้อีกด้วย ลองไปสำรวจลายมือตัวเองหรือคนข้างกายกันดูสิ ว่าเป็นลักษณะแบบใด แล้วไปดูคำทำนายกันเลย

ลายมือทายนิสัยลายมือทายนิสัย

ลายมือกลมมน ลายมือกลมๆ น่ารัก สื่อว่าความรักของคุณเป็นความรักที่อบอุ่น อ่อนหวาน เพราะคุณเป็นคนช่างดูแล ชอบเทคแคร์คนอื่น หวานใจคุณเลยได้อานิสงส์ไปโดยปริยาย เพราะเขาจะกลายเป็นผู้ชายที่สบายที่สุดในสามโลก ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็มีคุณคอยเอาอกเอาใจดูแลเหมือนเป็นคุณแม่คนที่สอง

แต่บางครั้งความใจดีของคุณก็เหมือนเป็นดาบสองคม เพราะมันจะทำให้แฟนคุณเสพติดความสบายจนลืมหันกลับมาดูแลคุณบ้าง หรืออีกแง่หนึ่งเขาก็อาจจะมองว่าคุณเป็นยายจุ้น ชอบยุ่งเรื่องของเขาไปหมดทุกอย่าง แทนที่จะซาบซึ้งในสิ่งที่คุณทำ เขากลับเอามาเป็นประเด็นจับผิดคุณแทน

ลายมือหวัด คนที่เขียนหนังสือเหมือนมีไก่มาช่วยกันเขี่ย มักจะเป็นคนช่างเลือกกับความรัก กว่าจะยอมเรียกใครสักคนว่าแฟน คุณต้องใช้เวลาพิจารณานานเป็นปี จนหนุ่มที่ไม่รักจริงหวังแต่งทนไม่ไหว ชิ่งหนีไปหาคนอื่นกันหมดแต่เพราะรอบคอบอย่างนี้เองคุณเลยไม่ค่อยจะเจอโรคอกหักรักคุด มีแต่คนอื่นจะอิจฉาความรักที่สวีตจี๊ดจ๊าดของคุณเสียมากกว่า

ลายมือตัวโตๆ ลายมือของคุณสื่อว่าคุณเป็นคนจริงจังกับความรัก ถ้าเปิดใจให้ใครแล้วคุณจะปักหลักอยู่กับคนๆ นั้น ถึงแม้จะมีหนุ่มหล่อคุณสมบัติดีกว่าเข้ามาจีบ คุณก็ไม่สนความรักเดียวใจเดียวของคุณเป็นที่แซ่ซ้องสรรเสริญและนินทาไปทั่วในหมู่เพื่อนฝูงจนหนุ่มๆ ที่คิดจะมาเป็นมือที่สามในชีวิตคุณไม่กล้าแหลมเข้ามาเลยเชียว

ลายมือเป็นระเบียบ ขนาดลายมือยังจริงจังจริงใจจนเนี้ยบขนาดนี้ ไม่บอกก็น่าจะรู้ว่ากับเรื่องความรักคุณต้องจริงจังยิ่งกว่าหลายเท่า ก่อนจะเซย์เยสกับใคร คุณจะเอาข้อดีข้อเสียของเขามาบวกลบคูณหาร ชั่งน้ำหนักว่าอย่างไหนมีมากกว่ากัน แล้วจึงค่อยตัดสินใจ เพราะคุณอยากคบคนๆ เดียวให้นานไปเลย ดีกว่ารีบตกลงเป็นแฟนแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ แล้วค่อยไปซาบซึ้งกับความโหดเลวชั่วของเขาทีหลัง

ลายมือผอมแห้ง คุณเป็นคนหลงใหลได้ปลื้มอะไรง่ายๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก สาวอ่อนไหวอย่างคุณพร้อมจะรักผู้ชายคนแรกที่เข้ามาจีบไม่ก็ผู้ชายหนน้าตาดี ป๊อปปูล่าร์ในหมู่สาวๆ แต่มีข้อแม้ว่าคนๆ นั้นต้องมีจุดขายที่โดดเด่นเห็นชัดด้วยนะ อย่างเช่นหน้าตาดีมากถึงมากที่สุด บุคลิกดี หัวดี เป็นนักกีฬา เป็นนักร้อง หรือไม่ก็รวย อย่างใดอย่างหนึ่ง

แต่ถ้าคนที่เข้ามาเป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ไม่มีอะไรที่น่าภูมิใจเสนอ ต่อให้หอบขนมจีบมาขายทั้งชาติคุณก็ไม่สน เพราะความที่ชอบคนเด่นดังนี่เอง คุณก็เลยหมดรักได้ง่ายๆ คบกับคนนี้อยู่ดีๆ ถ้าเจอคนใหม่ที่ดูดีกว่า โดดเด่นกว่า คุณก็พร้อมจะสลัดคนเก่าทิ้งแล้วโผไปหาคนใหม่ซะงั้น คุณถือว่าคนเราต้องมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ฉะนั้นถึงใครจะเม้าท์ว่าคุณเป็นคนโลเลหลายใจ คุณก็ไม่สน

ลายมือตัวอ้วน ลายมืออ้วนๆ อ่านง่ายเห็นชัด สื่อว่าคุณเป็นคนเปิดเผย ง่ายๆ ไม่มีลับลมคมนัยเลยมักจะแพ้ทางพวกมารสังคม ถ้ามีคนเข้ามาหาคุณจะเชื่อใจเขาทันที ไม่คิดระแวงเลยว่าเขาอาจจะหวังแค่คบคุณเล่นๆ หรือจีบทิ้งจีบขว้างฆ่าเวลา นิสัยมองโลกในแง่ดีแบบนี้ทำให้คุณมักต้องเสียใจ อกหักรักคุดอยู่บ่อยๆ แต่ถึงจะถูกหลอกสักกี่ครั้งคุณก็ยังเชื่อมั่นในความรัก และมั่นใจว่าสักวันหนึ่งฟ้าจะต้องส่งผู้ชายดีๆ ที่จริงใจมาให้คุณ

>>>อ่านเรื่องทายนิสัยอื่นๆ ต่อ คลิก!


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook