ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังมีเกณฑ์ได้โชค มีลาภโดยเสน่หาจาก "ผู้ใหญ่" หรือจากแหล่งที่ไม่เปิดเผย แต่ให้ระวัง ..ปลาหมอตายเพราะปาก..อาจเสียเงินโดยไม่จำเป็น จากการตกปากรับคำโดยไม่ไตร่ตรอง

การงาน เป็นระยะเจริญก้าวหน้าสำหรับผู้ทำงาน "ปิดทองหลังพระ" หรือทำงานอยู่เบื้องหลัง มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะส่งเสริม สนับสนุน ให้ประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวัง คำพูด งานเขียน งานวิจารณ์ที่ออกสื่อสาธารณะ อาจทำให้มีปัญหา ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้....มนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยง การเสนอหน้า ออกความคิดเห็นในทางขัดแย้งกับ "ผู้ใหญ่" เพราะมีโอกาสถูก "เด้ง" เข้ากรุในทันที!!!

ความรัก ความรักแบบลึกลับ ซ่อนเร้น โดยเฉพาะกับลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้ชีวิตที่แสนเซ็งของชาวราศีมกร ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ระวังนะคะ รักสนุก จะทุกข์ถนัด เพราะมีโอกาสสูงที่จะก่อรักซ้อน กับคนที่มีเจ้าของแล้ว ซึ่งอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสียเงินจำนวนมากได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะดูแลใส่ใจ "พระในบ้าน" ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ อาจมีการเดินทางกะทันหัน ระวังอุบัติเหตุ หรือ ปัญหาเรื่องเอกสาร อาจทำให้งานล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้...อาจมีโชคลาภ จากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ให้ระวังพลิกผันจากสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook