ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23- 29 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน ยังเป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะยังมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก มีโอกาสถูกเอาเปรียบ ถูกหลอกลวง จาก หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา

การงาน ธุรกิจการท่องเที่ยว การศึกษาต่อต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่ ให้ระวัง อาจมีอุปสรรค ล่าช้า จากการเจรจา ติดต่อ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ เอกสาร ที่จัดทำไม่ถูกต้อง ไม่ชัดเจน จนอาจทำให้ความสำเร็จที่คาดหวัง ล่าช้าไปกว่าที่กำหนด ... ชาวราศีมีนที่กำลังหางานใหม่ อาจได้รับข่าวดี เรียกสัมภาษณ์ , เรียกตัวเข้าทำงานในระยะนี้เช่นกัน

ความรัก มีเกณฑ์พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่อาจเป็น นักบิน ทหารอากาศ หรือ ชาวต่างชาติสำหรับชาวราศีมีนที่ยังโสด หรือ มีเกณฑ์ได้สมรส สมรัก ในระยะนี้ สำหรับชาวราศีมีนที่มีคนรักแล้ว แต่ให้ระวังบรรยากาศความรักของคู่ครอง ที่ยังอยู่ในระยะขัดแย้งทางความคิด อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเลิกรากันได้

ครอบครัว ยังเป็นสัปดาห์ที่ ญาติผู้ใหญ่ หรือ บ้านที่อยู่อาศัย ให้ลาภ แต่ให้ระวังจะเป็น ทุกขลาภ ที่อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากใจได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน อาจมีลาภลอย แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ให้ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนใกล้ชิด ทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

สุขภาพ ยังควรใส่ใจเรื่องสุขภาพ ที่อาจอ่อนแอ ร่างกายทรุดโทรมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ใส่ใจดูแล ร่างกาย .และ จิตใจ ให้สมบูรณ์ ..ร่างกายพร้อม ก็จะทำให้สติปัญญาพร้อมที่จะแก้ไข ปัญหาใด ๆ ที่มีเข้ามา ได้อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook