ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 1)

ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 1)
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 15 ธันวาคม 2556 หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศี นำทีมโดยแก๊งคารมเป็นต่อ กับทีม แก๊งสวยหล่อชวนหลง อาทิเช่น อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ - ราศีสิงห์, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ - ราศีมีน, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม - ราศีตุลย์, โก้ วศิน อัศวนฤนาท - ราศีเมถุน, แยม มทิรา ตันติประสุต - ราศีกันย์, แจ็ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ - ราศีพฤษภ, บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ

รายการศึก 12 ราศี รายการศึก 12 ราศี

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีเมษ ประจำปี 2557 

ดวงชะตาชาวราศีเมษจะพ้นเคราะห์เป็นปีฟ้าใหม่ การงานจะมั่นคงและก้าวหน้าแค่ขอให้กล้าจะเปลี่ยนแปลง ส่วนการเงินอาจจะมีสะดุดช่วงต้นปีแต่หลังจากนั้นจะมีเงินเก็บเป็นถุงเป็นถัง เรื่องสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับกระดูกและฟัน ความรักระวังจะต้องแยกจากกัน ส่วนใครเป็นโสดจะได้คู่ครองจากการเดินทางหรือคู่ที่มาจากการงานนำพาให้มาพบกัน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ


ดวงชะตาของคนที่เกิด ราศีพฤษภ ประจำปี 2557 

ชาวราศีพฤษภในปี 2557 อาจจะต้องพบเจอเรื่องของอุปสรรคมากมายที่เข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน ระวังงานที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญา แต่การเงินนั้นโดนเด่นพอตัวจะมีโชคลาภ เข้ามาพอสมควร เรื่องของความรักมีเกณฑ์เลิกหรือแยกจากกันสาเหตุหลักเพราะคนที่คบอยู่ไม่ใช่คู่แท้ และที่สำคัญดวงเรื่องสุขภาพต้องดูแลเป็นพิเศษมีเกณฑ์เจ็บป่วย.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีเมษ ราศีพฤษภ)

ดวงชะตาของคนที่เกิด  ราศีเมถุน ประจำปี 2557 

ถือว่าเป็นปีแห่งความรุ่งเรืองของชาวราศีเมถุน จะสมหวังในความรัก มีความสุขกายสุขใจรุ่งโรจน์ในการงานใครกำลังหางานจะได้งานที่ตรงใจ หลังช่วงเดือนมิถุนายน 2557 ไปแล้วจะมีเกณฑ์ร่ำรวย ส่วนความรักจะสมหวังมีความสุขเป็นอย่างดีคู่ครองจะช่วยส่งเสริมในเรื่องการงานให้ก้าวหน้า.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

ดวงชะตาของคนที่เกิด ราศีกรกฏ ประจำปี 2557 

เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาทำให้เกิดความรุ่งโรจน์ ก้าวผ่านปัญหาและเหตุทุกข์ภัยที่เครียดกดดันมานานไปได้ หลังเดือนมิถุนายนไปแล้วจะเจริญก้าวหน้าในทุกๆ เรื่อง ช่วงครึ่งปีหลังจะได้เงินมากจนเหลือใช้ ส่วนความรักจะสมหวังคู่ครองจะเป็นผู้ใหญ่ สุขภาพดีร่างกายแข็งแรงหลังจากเจ็บป่วยมาตลอดในก่อนหน้านี้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีเมถุน ราศีกรกฏ)

>>> ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 2)

>>>ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 3)

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

ติดตามSanook! Horoscope

ดูดวง