ศึก 12 ราศี ราศีใดรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ราศีใดทำอะไรก็เจ๊ง

ศึก 12 ราศี ราศีใดรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ราศีใดทำอะไรก็เจ๊ง
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 พบผู้เข้าแข่งขันที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ดีกรีเถ้าแก่ "เก้าแก่น้อย ปะทะ เถ้าแก่เนี้ย" นำทีมโดยผู้ชายอารมณ์ดี เด๋อ ดอกสะเด๋า, กล้วย เชิญยิ้ม, หนุ่มบ๊วย, ดีเจ เพชรจ้า ทางด้านฝ่ายหญิง นำทีมโดย ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ สาวไฮเปอร์อารมณ์ดี ดีเจวิทยุแห่งคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม, พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ซึ่ง หมอลักษณ์ ฟันธง จะพาทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่าราศีใดจะรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ และ ราศีใดช่วงนี้ทำอะไรก็เจ๊ง

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ราศีใดทำอะไรก็เจ๊งศึก 12 ราศี ราศีใดจะรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ราศีใดทำอะไรก็เจ๊ง

เริ่มกันที่ ราศีใดมีเกณฑ์จะรวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ 

ราศีที่มีเกณฑ์จะรวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ คือ "ราศีธนู" แต่จริงแล้วราศีที่มีอยู่ในเกณฑ์มีโอกาสรวยมีด้วยกันสองราศี ได้แก่ ราศีตุลย์และราศีธนู แต่ที่ชัดเจนที่สุดคือชาวราศีธนูที่จะมีโอกาสร่ำรวยมากกว่า ถ้ายิ่งพื้นดวงชะตาเดิมมีเกณฑ์จะรวยอยู่เป็นทุนเดิมแล้วก็ยิ่งรวยขึ้นกว่าเดิมแน่นอน หรือถ้าใครที่รวยอยู่ก็จะมีการได้นำเงินมาลงทุนในกิจการที่มีอยู่ ขอให้มีความขยันมานะอดทนรวยแน่นอน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดจะรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่

ต่อกันที่ ราศีใดช่วงนี้ทมีเกณฑ์ทำอะไรก็เจ๊ง

ราศีที่มีเกณฑ์ทำอะไรก็เจ๊ง คือ "ราศีพฤษภ" สำหรับชาวราศีนี้จะเกิดเหตุ ปัญหา อุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจ การเซ็นสัญญา การตกลงว่าจ้าง หรือโดนจ้าง จะขัดข้องติดขัดไม่ราบรื่น ดังนั้น ไม่ควรประมาทในการทำการตกลงใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกลง ค้ำประกัน การเจรจาต่อรอง ระวังจะโดนโกง เกิดความไม่ลงตัว ต้องคิดให้ดีมีสติรอบครอบก่อนตัดสินใจจะได้ไม่พลาดเจ๊ง!ไปเสียทุกอย่าง.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดทำอะไรก็เจ๊ง


>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!