ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ขัดสน แต่ให้ระวังเป็นพิเศษในเรื่องอารมณ์ของตัวเอง เพราะอาจเสียเงินจำนวนมากเพราะ...ใจร้อน รีบร้อน เกินไป

การงาน ธุรกิจสิ่งพิมพ์ งานเขียน งานประพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ อยู่ในระยะควรพิจารณาทบทวนให้ดี โดยเฉพาะธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ กิจกรรม การหาผลประโยชน์ร่วมกันกับญาติพี่น้อง ซึ่งมีโอกาสก้าวหน้า แต่ก็ควรระวังการตกลง ลงนามทำสัญญา อาจถูกเอาเปรียบ หรือ เปิดช่องให้ถูกคดโกงได้ .... มนุษย์เงินเดือนที่มีผู้ใหญ่สนับสนุนอาจได้เปลี่ยนแปลง ขยับขยาย ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ในระยะนี้เช่นกัน

ความรัก "จงพกหิน อย่าพกนุ่น" อย่าปล่อยให้ลมปากของญาติพี่น้อง หรือ มิตรสหาย ทำให้อารมณ์ของคุณกระเจิงไปไม่มีทิศทาง จนอาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก หรือ คู่ครอง ได้ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทาง หรืองานสังสรรค์กับมิตรสหาย ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน

ครอบครัว อาจได้รับข่าวดี จากบุตร-ธิดา ที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์...ชื่นใจ แต่เป็นระยะที่ไม่ควรใช้อำนาจเผด็จการ ที่จะให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่ใจต้องการ เพราะอาจทำให้ครอบครัวที่เป็นสุข ..เครียด กดดัน จน ..ร้อนไปด้วย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ควรใจเย็นพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ...เสี่ยง

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ ทั้งจากการเดินทาง หรือ อันตรายจากของมีคม และเรื่อง...ไฟ และ.....จากอารมณ์ของตัวเอง....

คำแนะนำ ดาวอังคารโคจรสถิตอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ดาวอังคาร ดาวธาตุไฟ โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ธาตุไฟ เช่นกัน นั่นคือสัญญาณว่า จะเพิ่มพลังให้เข้มแข็ง เพื่อต่อสู้ เอาชนะอุปสรรคในเรื่องการงาน ชื่อเสียง และ เกียรติยศ แต่ให้ระวัง "อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว" ที่จะทำให้เกิดเรื่องโต้เถียง ไม่รอบคอบ หุนหันพลันแล่น จนอาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093