ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการขายอสังหาริมทรัพย์ หรือ ทรัพย์สินมีค่า แต่โดยภาพรวม ก็เป็นระยะที่ยังควรประหยัด ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะรายได้ประจำอยู่ในเกณฑ์ต่ำกว่ารายจ่ายที่จำเป็น จนอาจทำให้การเงินติดขัด หมุนไม่ทันตอนสิ้นเดือนได้

การงาน เป็นระยะที่เหมาะจะเจรจา ติดต่อ ขอความช่วยเหลือจากบุคคลสำคัญ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา เพราะมีโอกาสได้ตามที่คาดหวัง ... ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซื้อ ขาย หรือ ให้เช่าก็ตาม อยู่ในเกณฑ์ดี ซื้อง่ายขายคล่อง..สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่จงรักภักดี ซื่อสัตย์กับองค์กร..งานหนัก กดดันมาก แต่ก็ เป็นระยะที่คุณจะก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เช่นกัน

ความรัก พูดจาภาษาดอกไม้ หรือ พยายามพูดคุยกันให้มากขึ้นในระยะนี้ จะทำให้คุณกับคนรัก คู่ครอง ที่ห่างเหิน เมินหมางกันอยู่ กลับมารักกัน สนิทแนบแน่นกันมากกว่าเดิมอีก สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ..ที่ผู้ใหญ่จัดหา หรือ บุพเพนำพา..ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน

ครอบครัว จะโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือ จัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ในบ้าน ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสงบบานปลาย จนอาจทำให้คุณเดือดร้อนได้

สุขภาพ ดาวอังคารยังสถิตอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีกรกฎ ดังนั้น ยังควรระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว ที่อาจทำให้เครียด กดดัน..จนอาจเกิดปัญหาตามมา...อุบัติเหตุ เจอของมีคม ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บ หรือ ไม่สบายกะทันหันจากโรคประจำตัวกำเริบ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร การพนัน ได้มาก-เสียมากอาจทำให้หมดตัวได้ ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093