ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีโอกาสได้กำไร ได้ผลประโยชน์ จากการลงทุน ทำธุรกิจ หรือ เป็นนายหน้า ตัวแทน แต่ให้ระวังค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และ คนในครอบครัว ที่อาจสูงตามรายได้ เช่นกัน..ไม่ควรให้ยืมเงิน เพราะคุณจะไม่ได้คืน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกันในระยะนี้ เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

การงาน กิจการขนส่ง หรือ ผู้ที่ต้องเดินทางข้ามจังหวัดไปติดต่องาน เตรียมความพร้อม ทั้งด้านเอกสาร และ การนัดหมาย ให้แน่นอน และ ควรเผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจมีอุปสรรค ทำให้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง....โดยภาพรวม เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง รอบคอบในการจัดทำเอกสาร หรือ ลงนามในสัญญา เพราะอาจพลาดพลั้งทำให้เสียหายได้ รวมทั้ง ระวังลูกน้อง หรือผู้ใต้บังคับบัญชา ประเภท ดีต่อหน้า ..อาจทำให้คุณเดือดร้อนได้

ความรัก มีโอกาสได้พบ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ ต่างศาสนา ที่อาจพัฒนาจนเป็นคู่ครองได้ แต่ก็อย่าเพิ่งเคลิบเคลิ้มกับความรักที่มาพร้อมคำพูดหวาน ๆ พิจารณาให้รอบคอบ แน่ใจก่อน เพราะอาจทำให้คุณเสียทรัพย์สิน จำนวนมาก เสียชื่อเสียง โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ก็อาจเสียตัว และถูกแบล็คเมล์ได้ด้วย สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ระยะนี้ไม่ควรนำปัญหาเรื่องญาติพี่น้อง มาทำให้สัมพันธ์รักของคุณ..หงุดหงิด ตามไปด้วย

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการพูดจาที่จะก่อให้เกิดปัญหาขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพราะอาจส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณกับคู่ครองด้วยเช่นกัน...ระวัง ทรัพย์สินในบ้านสูญหาย ....บริวาร คนรับใช้ ก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เสียหาย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธ์ให้มากๆ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย เพราะอาจลุกลาม เรื้อรัง จนหมดสมรรถภาพทางเพศ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ข้อมูลที่ได้มา อาจลวงล่อให้คุณเป็นแมงเม่าบินเข้ากองไฟ...พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook