ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่ควรหลีกเลี่ยง การเจรจา สัญญาใดๆ ที่จะต้องจ่ายเงินจำนวนมาก เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกเอาเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ได้

การเงิน การเจรจา ติดต่อ กับ คู่ค้า คู่สัญญา หรือ หุ้นส่วน เพื่อลงทุนร่วม หรือ ขยายการค้า หาผลประโยชน์ร่วมกัน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ สูง ...ถ้ามีคดีความ เป็นระยะที่ควรประนีประนอม หาผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ อิทธิพล มาช่วยไกล่เกลี่ย จะทำให้เรื่องยาก กลายเป็น ง่าย....มนุษย์เงินเดือน เช่นกัน เป็นระยะมีผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน จะขอความช่วยเหลือใดๆ ก็มีเกณฑ์ได้อย่างที่คาดหวัง

ความรัก มีโอกาสได้รับทรัพย์สิน เงินทอง จากคู่ครอง แต่ให้ระวังจะเป็นทุกขลาภ ที่จะทำให้มีปัญหาเดือดร้อนภายหลัง ..สำหรับคนโสด การเดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ หรือ สื่อสารกันในโลกออนไลน์ อาจพบคนต่างชาติ ต่างศาสนา ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นคู่รัก คู่ครอง กันในอนาคต แต่ก็ให้ระวัง เช่นกัน อย่าเพิ่งทุ่มเทใจให้ทั้งหมด พิจารณาให้รอบคอบ เพราะ อาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ ทำให้เสียเงินทองทรัพย์สินจำนวนมาก ได้

ครอบครัว เหมือนเดิมค่ะ....ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่น เลือดกำลังสูบฉีด..แรง ที่อาจยับยั้งชั่งใจไม่อยู่ จนอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อนแสนสาหัสได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่คุณผู้หญิงราศีมีน ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ระวังสุขภาพให้มากๆ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาด เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ "พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเป็น" เป็นระยะที่ชาวราศีมีนไม่ควรดิ้นรน ทะยานอยากในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ หรือ...ยากที่จะเป็นไป เพราะสิ่งที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือ ตามทำนองคลองธรรม...ในที่สุดก็จะหายไป

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook