ทำนายเซ็กส์จากเครื่องประดับ

ทำนายเซ็กส์จากเครื่องประดับ

ทำนายเซ็กส์จากเครื่องประดับ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถ้าพูดถึงเรื่อง เซ็กส์ หรือ เพศรส หายคนจะเกิดอาการอายไม่กล้าพูด แต่ Sanook! Horoscope มีวิธีทำนายเรื่องลับๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ของคุณมาฝากกันค่ะ แท้จริงแล้วสิ่งของที่อยู่รอบๆตัว หรือแม้แต่สิ่งของเล็กน้อยที่คุณชอบใช้เป็นประจำอย่าง "เครื่องประดับ" ก็ถือว่าเป็นสิ่งของอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถทำนายเพศรสในตัวคุณได้อย่างแม่นยำมาดูกันสิว่าคุณชอบใส่เครื่องประดับแบบไหนกันบ้าง

ทำนายเซ็กส์จากเครื่องประดับทำนายเซ็กส์จากเครื่องประดับ

ต่างหู - คุณเป็นคนเคร่งครัดในจารีตประเพณี ทุกอย่างต้องถูกต้องตามขนบธรรมเนียม ไม่ชิงสุกก่อนห่ามแน่นอน ในสายตาของผู้ชาย คุณคือผู้หญิงในอุดมคติของเขาเลยทีเดียว

กำไล - คุณเป็นสาวไฟฟ้าแรงสูง เพศรสของคุณมีลักษณะดุเดือดร้อนแรง คุณมีความต้องการทางเพศมาก

แหวน - คุณจะไม่ยอมร่วมหลับนอนกับใครง่ายๆ โดยที่คุณไม่รู้สึกรัก แต่คุณเป็นคนที่รักใครได้ยากมาก ดังนั้น อาจเป็นไปได้ว่า ตอนนี้คุณอาจยังถือพรหมจรรย์อยู่ก็เป็นได้

นาฬิกา - คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายในเรื่องของเพศรส ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเป็นหลัก ถ้าคุณบอกว่าไม่ นั่นแสดงว่าไม่จริงๆ ถ้าอีกฝ่ายมาเซ้าซี้กับคุณ คุณก็นึกรำคาญ และพาลขู่แยกเตียงเลยก็เป็นได้

สร้อยคอ - เรื่องเพศรสของคุณเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นท้าทาย คุณชอบลองและแสวงหาประสบการณ์อันเร้าใจไปเรื่อยๆ มากกว่ายืดติดอยู่กับใครคนใดคนหนึ่ง แต่ท้ายสุกก็จบลงด้วยน้ำตาเพียงอย่างเดียว


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook