ศึก 12 ราศี ราศีใดจะอกหักไม่ทันตั้งตัว และงานล้นเงินทะลัก

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะอกหักไม่ทันตั้งตัว และงานล้นเงินทะลัก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี 18 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา พบกับผู้ร่วมรายการทีมหนุ่มสาวในฝัน ฝันดี ฝันร้าย ทั้งดาราและนักร้องเก่าใหม่ อาทิยิ่งยง ยอดบัวงาม, โตโน่, จิ๊ก เนาวรัตน์ และท่านอื่นๆ


ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี


เริ่มกันที่ "ราศีใดมีเกณฑ์อกหักไม่ทันตั้งตัว"

ราศีที่มีเกณฑ์อกหักไม่ทันตั้งตัว คือ "ราศีเมษ" ซึ่งผู้ร่วมรายการไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่ม พีช พชร ที่กำลังเป็นข่าวกุ๊กกิ๊ก กับสาว นท เดอะสตาร์ ไม่รู้ว่าความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเพราะทั้งคู่เพิ่งจะเริ่มพูดคุยศึกษาดูใจกันแบ่งรับแบ่งสู้ไม่ขอเรียกแฟนเต็มปาก โดย อ. ลักษณ์ ได้ฟันธงว่า ชาวราศีเมษในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์จะผิดพลาด คิดผิด ซ้ำรัก ให้อยู่เป็นโสดอย่าเพิ่งมีคู่ในระยะเวลา 2 ปีนี้นับจากนี้ จากเคยรักแล้วหมดรัก คนที่มีอยู่แล้วยังไม่แต่งงานต้องระวัง หรือคนที่แต่งงานแล้วไม่ใส่ใจดูแลคู่ของตนเองก็อาจจะเสียใจน้ำตานองได้....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดช่วงนี้จะมีเกณฑ์อกหักโดยไม่รู้ตัว


ต่อกันด้วย "ราศีใดมีเกณฑ์ที่งานล้นเงินทะลัก"

สำหรับราศีที่มีเกณฑ์งานล้นเงินทะลัก คือ "ราสีตุลย์" เป็นดาราสาวที่รุ่งที่งานและแอปปี้เรื่องความรัก สาวพีค ภัทรศยา นี่เอง ที่ช่วงนี้นอกจากจะรับงานในวงการบันเทิงแล้วยังมีธุรกิจเป้นของตัวเองนั่นคือทำเสื้อผ้า แถมซุ่มเรียนเบเกอรี่สำหรับเปิดร้านอีกด้วย ถือเป็นช่วงที่ดาวการงานการเงินอุดมสมบรูณ์เด่นชัดมากในช่วงนี้ จะทำให้มีงานเยอะจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ถ้าคนที่เกิดในราศีตุลย์ขยันทำมาหากินก็จะทำให้เงินพุ่งทะลักล้นแบบนี้น่าดีใจจริงๆ .....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ ที่คลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดช่วงนี้จะมีเกณฑ์งานล้นเงินทะลัก

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!