ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 19 - 25 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน ควรระวังรายจ่ายที่...มากเกินไป โดยเฉพาะในเรื่องฟุ่มเฟือย เป็นระยะที่ไม่ควรไว้ใจใครในเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะกับ "คนใกล้ตัว"... จนสิ้นเดือนกันยายน ไม่ควรให้ยืมเงินหรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวกับ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสเจริญก้าวหน้า ..การติดต่อ เจรจา โดยเฉพาะกับหน่วยราชการ องค์กรขนาดใหญ่ หรือ คนในเครื่องแบบ จะให้ประโยชน์ กับชาวราศีมิถุนในระยะนี้ ...มนุษย์เงินเดือน อาจได้โยกย้าย ปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน ที่จะทำให้คุณ...พอใจ และที่ตกงาน หรือ จะหางานใหม่ มีโอกาสสูง ถ้าคุณสมัครงานในหน่วยงาน หรือ องค์กรที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

ความรัก ความผูกพัน สัมพันธ์ที่แนบแน่นของ "ครอบครัว" มีเกณฑ์ทำให้ความรักของชาวราศีมิถุน ที่กำลังมีปัญหา หรือ เบื่อ ๆ เซ็งๆ กับคู่ครอง มีโอกาสกลับมามีความสุขเหมือนเดิม...สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรัก ที่มีญาติผู้ใหญ่ มิตรสหาย เป็นสื่อ ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นคู่ครองกันได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา โดยเฉพาะการพบปะเพื่อนฝูง ที่มีการใช้จ่ายเงิน...มากผิดปกติ

โชคลาภ การเดินทางเพื่อแสวงหาลาภ ผล อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่แน่นอน ควรระวังข้อมูลที่ได้มาอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด จนขาดทุนยับเยิน

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก