ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ.. เป็นระยะที่งานกับเงินไม่สัมพันธ์กันนัก ..งานมาก แต่ เงินน้อย.. ไม่ควรสัญญา รับปาก จะให้ หรือ จะจ่าย เพราะรายรับที่คาดว่าจะมีเข้ามา ก็อาจล่าช้า ถูกเลื่อน ไม่เป็นไปตามที่คิด...ควรสำรองเงินไว้กับค่าใช้จ่ายที่จำเป็น..เรื่องของบุตร-ธิดา, ญาติผู้ใหญ่ เจ็บป่วย

การงาน เป็นระยะ "ขาขึ้น" ของชาวราศีกุมภ์ ...นักธุรกิจ กิจการซื้อขายสินค้า ผู้มีอาชีพอิสระ...จะได้พบคู่ค้า คู่สัญญา ที่มีโอกาสติดต่อ สร้างสัมพันธ์ กันต่อไปได้ แต่การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนนะคะ รีบร้อน กระโจนพรวดพราด ก็อาจ..เจ็บตัว

ความรัก เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท ดูแล "คนของเรา" ให้มากสักนิด เพราะมีโอกาสที่คนรัก คู่ครอง ของชาวราศีกุมภ์ จะมีเพศตรงข้าม มาสนใจ พัวพัน ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกยาว ...สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรอดทน ใจเย็น รีบร้อน ทุ่มเท มากไป ก็อาจหลุดมือได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรตรวจสอบค่าใช้จ่าย พฤติกรรมของบุตร-ธิดา เพราะอาจหลงผิด ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณร้อนใจ..และยังควรใส่ใจ "พระในบ้าน" เอาใจใส่ด้วยความรัก เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook