ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน เป็นระยะที่มีเกณฑ์เงิน "จ่าย" ออก อย่างเดียว กับ ญาติพี่น้อง, การลงทุน เสี่ยงโชค พบปะมิตรสหาย ..แต่ไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวัง

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะวางแผน ติดต่อ ติดตาม กับ การลงทุนร่วมหุ้น เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ แต่ต้องอาศัยลูกล่อ ลูกชน ให้ดี ๆ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จอย่างที่คาดหวัง แต่สำหรับธุรกิจ กิจการที่ร่วมหุ้นกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย ควรรอบคอบ ใจเย็น หาเวลาที่เหมาะสมที่จะเจรจาเรื่องผลประโยชน์ การขยายงาน เพราะอาจถูกหวาดระแวง มองไปในทางลบได้..มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางานใหม่ ถ้าสมัครงานกับบริษัทต่างชาติ มีโอกาสสมหวังค่ะ

ความรัก คนมีคู่รัก คู่ครอง ถ้าไม่นำปัญหาภายนอก เรื่องญาติพี่น้อง หรือ ความขัดแย้งกับมิตรสหาย มาเป็นประเด็นแล้ว บรรยากาศความรักก็จะราบรื่น ปกติสุข สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจเป็นคนต่างชาติ หรือ ต่างศาสนา ที่มิตรสหายชักนำมา

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง คำพูด, ปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจทำให้คุณกับญาติพี่น้องหวาดระแวง และ เข้าใจผิดกันได้....และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ติดต่อ บุตร-ธิดาที่อยู่ไกล เพราะอาจมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ที่ไม่สามารถแก้ไขเองได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ขาดทุนสูง ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ควรมีสติ ยั้งคิด พิจารณาให้รอบคอบ ระวังจะถูก "หลอกลวง" ทั้งในเรื่องของความรัก มิตรภาพ และอาจถูกชักจูงไปในทางอบายมุข หรือ งานที่ผิดกฎหมาย ที่อาจส่งผลให้คุณมีปัญหาเดือดร้อน...อย่างหนัก ได้ในอนาคต

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.