ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์จะเป็นหนี้ท่วมหัว

ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์จะเป็นหนี้ท่วมหัว
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี 9 มิถุนายน 2556 วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดศึกครั้งนี้นำทีมโดยเหล่าผู้เข้าแข่งขัน หล่อ สวย แซบ โสด อาทิเช่น ม้า-อรนภา, หนูอิมอิม, ฮาย-อาภาพร, ออม-สุชาร์, มิว-นิษฐา, เอสเธอร์, อาเล็ก-ธีรเดช และท่านอื่นๆ อีกเช่นเคย

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

โดยเริ่มเปิดศึกกันที่ "ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหนี้ท่วมหัว?"

ราศีใดที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเป็นหนี้ท่วมหัว คือ "ราศีกันย์" จริงๆ แล้วราศีกันย์เป็นราศีที่พบเจอกันเรื่องเคราะห์ร้าย ปัญหาต่างมามากอยู่แล้วแต่ในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดวงตกเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน แนะนำว่าให้ทำใจว่าท่านจะต้องพบเจอเรื่องหนี้สิ้นตลอดในปีนี้ไปจนถึงปีหน้า แต่ไม่ต้องกังวลใจไปมีหนี้ก็ใช้หนี้ให้หนี้สินคลายเหลือไว้แต่ทรัพย์สิ้น ข้อควรระวังคือ อย่าไปลงทุน ค้ำประกันใคร เพราะอาจจะทำหนี้สิ้นกลับมาสู่ตนเองเพิ่มมากขึ้นไปอีก พ้นจาก 2 ปีนี้ไปจากดีขึ้นแน่นอน....ฟังคำทำนายเต็มๆ ต่อที่คลิปด้านล่าง

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศีราศีใดช่วงนี้จะมีเกณฑ์เป็นหนี้ท่วมหัว

มาต่อกันที่ "ราศีใดแปลก แหวกแนว แล้วจะดัง?"

ราศีใดที่ในช่วงนี้แปลก แหวกแนว แล้วจะดัง คือ "ราศีตุลย์" ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าคนที่จะดังได้ต้องอยู่ในอาชีพที่เกี่ยวกับทำธุรกิจ ค้าขาย หรือดารา ดังแล้วจะยิ่งดี เพราะจะทำให้มีงานเข้า แต่ห้ามแปลกแหวกแนวแบบผิดศีลธรรม ควรแปลกแบบสร้างสรรค์ และจะดังจากนี้ไปจนถึงปี 2558 ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงนาทีทองของคนราศีตุลย์เลยก็ว่าได้....ฟังคำทำนายเต็มๆ ต่อที่คลิปด้านล่าง

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดช่วงนี้แปลก แหวกแนวแล้วจะดัง

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี คลิก!