ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์


การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี การเจรจา ติดต่อ ที่เหมาะสม จะทำให้ได้ผลประโยชน์ตามที่คาดหวัง แต่ก็ยังเป็นระยะที่ควรสำรองเงินไว้มากๆ สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน..ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ โยกย้ายที่อยู่ และที่สำคัญ ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย

การงาน นักวิชาการ นักเขียน นักประพันธ์ มีโอกาสเจริญก้าวหน้า จะได้รับการติดต่อให้เริ่มงานใหม่ๆ แต่ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ..ให้ระวังการเจรจา ต่อรอง ผลประโยชน์ในระยะนี้ อาจทำให้กินแหนงแคลงใจ จนเป็นอุปสรรคที่จะลงทุนเพิ่ม หรือ ขยายงาน และที่ร้ายแรงอาจลุกลามจน แตกหัก เลิกกิจการกันได้.....

ความรัก การสื่อสาร ติดต่อกันในโลกออนไลน์ อาจทำได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีความคิด ทัศนคติ ตรงกัน แต่ระวังยับยั้งใจ มีสติ พิจารณาให้รอบคอบก่อนนะคะ ว่าจริงใจหรือหลอกลวง?..ความรักที่เคยเมินหมาง ในระยะนี้ การพูดจา ปรับความเข้าใจ ก็มีโอกาสทำให้ความสัมพันธ์กลับคืนมาเป็นเหมือนเดิมได้ เช่นกัน

ครอบครัว ดูแลเอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์รอบข้างพลิกผันไม่แน่นอน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ....

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook