ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู


การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนสะพัด แต่ไม่ขัดสน การเจรจา ติดต่อ พูดจาเสนาะหู....อย่างมีกาลเทศะ จะทำให้ชาวราศีธนูมีโอกาสได้ผลประโยชน์จาก หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ครอง ..อย่างที่คาดหวัง รายจ่าย ส่วนมากจะหมดไปกับเรื่องบำรุงสุขภาพ เสริมความงาม ของ ตัวเอง และ บุตร-ธิดา

การงาน ยังอยู่ในระยะ "ขาขึ้น" ของชาวราศีธนู .... การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญากับคู่ค้า หรือ การเจรจาขอลงทุนเพิ่ม ขยายกิจการ กับหุ้นส่วน ยัง มีโอกาสประสบผลสำเร็จ ...และเช่นกัน ที่มีคดีความกันอยู่ เป็นระยะที่การประนีประนอมยอมความจะได้ผลตามที่ต้องการ แต่สำหรับนักบริหารที่มีลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจเป็นเวลาที่ต้องปรับปรุงระบบงานภายในองค์กร เพราะอาจเจอปัญหา ลูกน้องพร้อมใจกันต่อต้าน หรือ ลาออก

ความรัก บรรยากาศความรักยังสดใส คนโสดยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการติดต่อ ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด...เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ ลูกค้า แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ถึงบรรยากาศความรักจะชื่นมื่น แต่ให้ระวังนะคะ ระยะนี้เสน่ห์ของคู่รัก คู่ครอง ของคุณ ..แรง!! .... จนอาจทำให้คุณหงุดหงิด ปวดศีรษะได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังทรัพย์สินสูญหาย ถูกลักขโมย ปล้นจี้...ระวังบริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิด จะก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน

สุขภาพ ยังมีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื้อรัง เป็นไม่มาก แต่ไม่ยอมหายสักที แต่ไม่ควรกินยาสุ่มสี่สุ่มห้า หรือกินยาต่อเนื่องนาน ๆ เพราะอาจส่งผลร้ายแรงได้ ปรึกษาเภสัชกรขอทราบผลข้างเคียงของยาที่คุณกิน ก็จะช่วยป้องกันได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี แต่โดยสถานการณ์ทั่วไป มีความเสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook